Tình trạng bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung từ Việt Hương cập nhật

Thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, gia đình Việt Hương nhanh chóng có kế hoạch giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ danh hài không kêu gọi từ thiện rình rang, tự mình bỏ tiền túi ra để mua số lượng lớn nhu yếu phẩm và loạt xe cứu thương phục vụ thiện nguyện. Tình hình hỗ trợ bà con vẫn được vợ chồng Việt Hương cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân.

Trước những lời bịa đặt và dựng chuyện về tình trạng hiện tại của ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương đích thân lên tiếng làm rõ.

Ông xã nữ danh hài cùng mọi người vác gạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày 31/8, Việt Hương tổ chức một buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân. Bên cạnh giới thiệu cho khán giả về việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa chuẩn bị phân phát, nữ danh hài cũng đề cập đến tình trạng hiện tại của ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, hiểu được công việc từ thiện của mình vẫn đang chịu lời ra tiếng vào, thậm chí xuất hiện cả những bình luận tiêu cực, Việt Hương thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Nữ danh hài bình tĩnh và khéo léo đáp trả những bình luận thiếu thiện chí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ danh hài cho rằng đối phương dùng những lời lẽ không hay, một là câu like, câu view, hai là cố tình kiếm chuyện. Việt Hương nhấn mạnh những người này tâm không tốt, nói nặng lời với cô và Phi nhung, gieo rắc những điều không may cho ê-kíp của cô.

“Còn trù nguyên gia đình em, cả ekip này. Người ta đang bệnh mà, người ta đâu có mắc mớ gì đến nội ngoại nhà ai đâu mà nói người ta nặng vậy. Em không dám đọc lên vì thấy ghê lắm. Em cũng không biết vì sao, em chỉ đem gạo vô thôi mà họ chửi nặng, trù luôn Phi Nhung. Phi Nhung đang điều trị tích cực lắm nha quý vị. Rồi, em trả lời vậy thôi nha” – Việt Hương nói.

Việt Hương xác nhận Phi Nhung vẫn đang tích cực điều trị. (Ảnh: 24H)

Mặc dù công việc từ thiện chịu không ít áp lực nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn dốc sức người, sức của trong suốt một thời gian dài qua. Kênh YouTube ATO VLOG từng chia sẻ lại những tâm sự đáng chú ý của nữ danh hài.

Không chỉ hỗ trợ nhu yếu phẩm, Việt Hương còn tặng oxy miễn phí và hỗ trợ đưa hài cốt người đã mất về nhà. Chứng kiến những câu chuyện thương tâm, nữ danh hài muốn hỗ trợ nhiều hơn. Công việc không phải chuyên môn lại vất vả nhưng cô luôn cố gắng.

“Dạ đời vô thường, mà mất mùa dịch thì càng tội nghiệp vô cùng, cho người mất và người ở lại. Hôm nay xe cấp cứu Hương hỗ trợ thêm đi nhận hài cốt về nhà, mà cốt về nơi bị giăng dây nữa thì phải đứng ở ngoài bái vọng vô nhà nhìn theo vậy thôi. Hương đi cùng bà con lương thực, cấp cứu, oxy, mai táng, giờ tới đem cốt về nhà. Ráng đi cùng bà con em sẽ ráng chứ không phải nghề em” – bà xã Hoài Phương chia sẻ.

Việt Hương xúc động trước cảnh người dân bái vọng vì khu nhà bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù không tiết lộ nhiều nhưng qua những lời chia sẻ của Việt Hương về Phi Nhung, khán giả yên tâm phần nào. Mọi người cảm ơn tấm lòng nhân ái của nữ danh hài, đồng thời cũng gửi lời chúc cho Phi Nhung sớm hồi phục.

Vợ chồng Việt Hương chi tiền mua nhiều chiếc xe cứu thương. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù công việc từ thiện chịu không ít áp lực nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn dốc sức người, sức của trong suốt một thời gian dài qua. Kênh YouTube ATO VLOG từng chia sẻ lại những tâm sự đáng chú ý của nữ danh hài.

Theo đó nhiều người khuyên Việt Hương nên quay lại Mỹ vì ở đấy đã có nhà cửa đàng hoàng. Nữ danh hài vẫn quyết định ở lại Việt Nam để giúp đỡ bà con. “Tôi mua chiếc này là chiếc xe thứ 4 trong đúng 4 tháng, mà chồng tôi về Việt Nam được 7 tháng. Ngày đầu tiên làm, chúng tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện mua chiếc xe ô tô thứ 4 này đâu, vậy mà trong 4 tháng thôi, mỗi tháng chúng tôi mua một chiếc” – Việt Hương chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *