Tình hình sức khoẻ Phi Nhung hiện nay đã khá hơn, trong khi chỉ ít ngày trước đó, có nguồn tin cho biết bệnh tình của cô chuyển biến nặng.

Sau thông báo bệnh trở nặng, sức khoẻ Phi Nhung đã ổn định trở lại

Mới đây trên trang cá nhân, nhà báo Song Minh đã cập nhật tình hình sức khoẻ của Phi Nhung. Theo đó, anh cho biết nhiều người khi hay tin về việc bệnh tình của nữ ca sĩ chuyển biến nặng đã oà khóc.

Cụ thể, nhà báo Song minh cho biết ngày hôm qua, anh nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi về tình hình sức khoẻ của giọng ca Bông Điên Điển khi báo chí đăng tin nữ ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh thông báo sức khoẻ Phi Nhung trở nặng, bác sĩ khuyên gia đình nên chuẩn bị tinh thần.

Liên tục có tin tức về việc sức khoẻ của Phi Nhung chuyển biến xấu khiến nhiều người lo lắng. (Ảnh: FBNV)

“Hôm qua, có biết bao tin nhắn lẫn cuộc gọi cho tôi, nhiều người òa khóc nức nở! Thế mới thấy, tình yêu thương của khán giả, đồng nghiệp dành cho ca sĩ Phi Nhung rất lớn… Theo tôi, tình cảm này dù có tiền vạn, bạc muôn chị Phi Nhung cũng không thể nào mua được”, anh cho hay.

Điều đáng nói, để trấn an những lo lắng từ bạn bè, người thân và cả khán giả, nhà báo Song Minh cũng cho biết sức khoẻ của Phi Nhung hiện tại đã ổn định trở lại. Anh viết: “Sáng nay, trời đẹp, nắng vàng, nhắn tin cho “Nàng” và được xác nhận một thông tin: ‘Sức khỏe Phi Nhung hiện ổn định rồi!’ Tôi thấy lòng mình vui vô cùng. Năng lượng làm việc một ngày đang trải dài trong tâm hồn tôi”.

Theo nam nhà báo, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cả trong và ngoài nước đều đang thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sớm vượt qua được dịch bệnh nguy hiểm này.

Bài đăng của nhà báo Song Minh, anh là người thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó chỉ 1 ngày, video trò chuyện của ca sĩ Cam Thơ và vợ cũ Bằng Kiều được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý khi nói về vấn đề bệnh tình của Phi Nhung. Trizzie Phương Trinh cho biết cô đang rất buồn, nhiều lần xúc động tới mức bật khóc khi nghe được thông tin sức khoẻ của đồng nghiệp.

“Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở rất là nặng. Bác sĩ ở Việt nam nói với Wendy rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền.

Tinh thần tôi đang không được ổn. Tất nhiên tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu nhưng dù có chuẩn bị cách nào đi nữa thì không thể nào không buồn và hụt hẫng được. Khi bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần là mình cũng biết rồi. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi”, Trizzie Phương Trinh cho hay.

Trước đó ít ngày, trên trang của nữ ca sĩ, ê-kíp đăng bài viết cầu nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, những thông tin về tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung được rất nhiều người quan tâm. Bạn bè, đồng nghiệp và cả khán giả đều mong mỏi cô có thể chống chọi bệnh tật và sớm bình phục.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh bật khóc đến sưng cả mắt khi nhận được tin nhắn của con gái Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *