Tình hình sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung sau 4 ngày chuyển viện điều trị Covid-19

Xuân Lan đã lên tiếng thông báo tình hình của ca sĩ Phi Nhung để người hâm mộ yên tâm.

Hôm 26/8, ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người vô cùng lo lắng vì tình trạng chuyển nặng do nhiễm Covid-19.Đến chiều nay (ngày 30/8), nữ siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng thông báo chuyển biến mới nhất của đồng nghiệp. Khi được 1 netizen hỏi thăm, Xuân Lan đã tiết lộ: “Chị Nhung cần thời gian để phục hồi dần nhé mọi người. Vẫn không cần can thiệp ECMO (ECMO là một phương pháp hỗ trợ sự tuần hoàn và hô hấp khi tim hoặc phổi hay cả hai đều không thể hoạt động bình thường – phóng viên). Lọc máu và thở máy, tín hiệu khả quan”.

Thông báo của Xuân Lan khiến khán giả phần nào vơi đi lo lắng cho ca sĩ Phi Nhung. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục được theo dõi và điều trị tận tâm bởi các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm tại Khoa hồi sức tích cực ở Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Không ít người thắc mắc nguồn lây nào khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Và như bà Diễm Phạm nói, có thể Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với nhiều người tại bếp ăn từ thiện và khi đi phát lương thực cho người khó khăn.
Theo nguồn tin riêng thì ca sĩ Phi Nhung chưa tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19. Phi Nhung từng thông báo có một buổi biểu diễn ở Mỹ cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh vào ngày 22.8, nhưng nữ ca sĩ sẽ sang Mỹ sớm hơn để tổ chức sinh nhật cho con gái ruột. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã xác nhận hủy show hát để ở lại Việt Nam tiếp tục hành trình từ thiện của mình ở các bếp ăn thiện nguyện trong mùa dịch.
Được biết, Phi Nhung được điều trị Covid-19 ở Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19.8. Nhưng do tình hình không cải thiện và trở nặng hơn, nên Phi Nhung đã được chuyển viện đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) vào giữa đêm 26.8. Trên trang web Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Q.Bình Thạnh đã được điều trị tại 2 bệnh viện.
Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *