Tiết lộ áp dụng luật cưỡng chế khi chồng cũ chưa giao con : Nhật Kim Anh

Thành công trong nghệ thuật lẫn kinh doanh nhưng Nhật Kim Anh tốn rất nhiều nước mắt khi hơn 2 năm ròng rã khởi kiện, tranh giành quyền nuôi con trai đầu lòng. Tháng 3 vừa qua, cô vui mừng khi được tòa thông báo thắng kiện, hiển nhiên được chăm sóc bé Bửu Long. Dẫu vậy, đến nay mong muốn của cô vẫn chưa trở thành hiện thực và phía chồng cũ vẫn không chịu giao con trai.

Câu chuyện tranh giành quyền nuôi dưỡng con trai giữa nữ ca sĩ và ông xã cho đến nay vẫn chưa có kết quả cuối cùng như mong đợi.

Lần gần nhất nữ ca sĩ về Cần Thơ đưa con trai cưng đi chơi.

Chia sẻ với Vietnamnet, Nhật Kim Anh cho biết: “Cuối tháng 3, tòa án xử tôi thắng kiện. Nhưng phía chồng cũ không chịu giao con nên phải áp dụng luật cưỡng chế. Mọi việc còn chưa xong thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Việc chăm con lúc này do gia đình nội lo nên tôi cũng lực bất tòng tâm”.

Cho đến hiện tại, bé Bửu Long vẫn đang ở cùng với ông bà nội và ba ở Cần Thơ. Dù Nhật Kim Anh thắng kiện nhưng cô chưa được 1 ngày đưa bé lên Sài Gòn để chăm sóc. Nữ ca sĩ cho biết đang đợi hết dịch và về quê chồng cũ để trao đổi rõ ràng về vấn đề nuôi dưỡng.

Hai cha con cũng khá quấn quýt. 

Phía anh Bửu Lộc muốn con trai tiếp tục sống và học hành ở Cần Thơ, dịp nghỉ hè sẽ lên chơi với mẹ. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh đợi được nghe mong muốn từ con trai mới đưa ra quyết định cuối cùng.

 

Cô nhiều lần buồn bã vì nhớ con cưng.

Các khán giả của giọng ca Lâu đài cát biết rằng cô đã rất khổ sở khi không được gặp bé Tin một thời gian dài. Không chỉ ra tòa kiện, đưa ra nhiều giấy tờ, liệt kê điều kiện tốt nhất mà mình có thể nuôi con thì Nhật Kim Anh cũng nhiều lần van xin chồng cũ và mẹ anh cho mình được gặp con. Thậm chí, đến nhìn bé qua điện thoại cũng khó khăn. Nhiều lần Nhật Kim Anh lái xe về Cần Thơ, đến tận nhà cũng không được gặp con khiến tinh thần cô suy sụp.

Cô và chồng cũ nhiều lần ra tòa vì không có tiếng nói chung.

Mùa dịch này, Nhật Kim Anh kịp đón mẹ ruột lên thành phố chăm sóc. Vì nhà có người lớn tuổi nên cô tuyệt đối không di chuyển, ở yên tại gia. Mỗi ngày, cả hai cùng làm nhiều hoạt động với nhau. Cô trân quý thời gian được gần gũi với phụ huynh. Đồng thời, mẹ con sẽ đọc kinh, tu tập tại gia để cảm nhận được sự nhẹ nhàng, tích cực trong lúc này.

Mẹ Nhật Kim Anh ở với con gái vài tháng qua.

Cô đã bỏ hàng trăm triệu để làm từ thiện trong thời gian gần đây.

Được biết, hiện tại sau nhiều mâu thuẫn thì đôi bên đã dễ nói chuyện, trao đổi tình hình của con nhiều hơn. Nữ ca sĩ cho rằng người chịu tổn thương nhất sẽ là con trai. Cả hai đều có chung mong muốn được nuôi dưỡng bé Tin một cách tốt nhất, đầy đủ tình cảm và tạo điều kiện cho bé phát triển. Chính lẽ đó, nữ ca sĩ luôn giữ cách “dĩ hòa vi quý” để tránh những tranh cãi đáng tiếc, ảnh hưởng đến bé.

Bà ngoại bé Tin tập thể dục mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng tích cực làm từ thiện. Cô ủng hộ tiền mặt, gạo, rau củ đến quỹ của Đại Nghĩa cùng nhiều địa điểm khác. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng về xóm cũ ở quận 8 để nhanh chóng tiếp tế lương thực cho mọi người trong lúc đang cách ly. Dù kinh tế của Nhật Kim Anh và công ty kinh doanh đều ảnh hưởng nhưng cô luôn cố gắng trích phần quỹ để hỗ trợ bà con đang khó khăn.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *