Thủy Tiên tiếp tục thể hiện tâm trạng buồn vì những người thân thiết cũng tỏ ý không tin tưởng cô.

Những ngày gần đây, Thủy Tiên tiếp tục trở thành nhân vật được cư dân mạng nhắc đến liên tục về vấn đề sao kê tiền từ thiện. Trước tình hình đó, tối ngày 26/8, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc livestream cùng ông xã để làm rõ, phủ nhận thông tin ăn chặn tiền.

Thủy Tiên trong chuyến từ thiện miền Trung năm 2020. (Ảnh: FBNV)

Sau buổi livestream đầy nước mắt, mới đây Thủy Tiên tiếp tục chia sẻ trên tài khoản cá nhân về vấn đề này. Nữ ca sĩ viết: “Mình cứ nghĩ bạn bè, người thân quen, fan ruột, thậm chí họ hàng là những người hiểu thương và tin mình nhất… Sau những dẫn dắt xuyên tạc cắt ghép sai sự thật chỉ từ những nick ảo vô danh trên mạng được share đi họ tin mình ăn chặn thiệt luôn. Phải chi là người ngoài xa lạ chả quen biết nhau bao giờ đi mình không đau lòng.”

Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi buồn vì những người mình quý mến lại tin tưởng lời của các tài khoản vô danh hơn cô. Cuối bài đăng, dù tỏ ý chấp nhận những gì diễn ra trong cuộc sống của mình song Thủy Tiên vẫn không tránh khỏi cảm giác buồn lòng: “Cuộc đời con người ta phải nên trải qua những lần như thế để nhìn thấu hồng trần.”

Thuỷ Tiên buồn khi người thân quen nghĩ ăn chặn tiền từ thiện​. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong buổi livestream trước đó, Thủy Tiên cho biết không chỉ riêng cô mà cả gia đình đang bị ảnh hưởng vì ồn ào này. Cư dân mạng không chỉ lên án mà còn dành những lời nặng nề để xúc phạm Thủy Tiên và gia đình. Chuyện công việc của vợ chồng cô cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thủy Tiên bày tỏ quan điểm: “Từ trước đến giờ đối với vấn đề từ thiện mình chỉ nghĩ là làm những gì giúp đỡ mọi người, trong đợt vừa rồi thì mọi người quyên góp giúp đỡ nhiều tiền quá nên mới có những chuyện bên lề phát sinh, mọi người cũng thấy khi ra miền Trung chỉ có mỗi Tiên và trợ lý, tất cả là nhờ mọi người dân ở đó giúp đỡ. Khi về đến nhà Tiên mới thấy số tiền nó nhiều nên Tiên cùng mọi người mới suy nghĩ nhiều kế hoạch để số tiền mọi người gửi không bị trao lầm.”

Trong buổi livestream ngày 26/8 Thủy Tiên nức nở vì tin đồn thất thiệt về bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cùng với Thủy Tiên, Công Vinh bức xúc thay mặt vợ lên tiếng về ồn ào. Anh khẳng định khi tình hình dịch ổn định, được phép ra ngân hàng, anh sẽ mời những người quan tâm đến sự việc, livestream trực tiếp buổi sao kê toàn bộ số tiền từ thiện để lấy lại danh dự cho bà xã cũng như cả gia đình.

“Không thể vì chuyện này mà cứ vu khống chúng tôi ăn chặn tiền từ thiện. Chúng tôi khẳng định không bao giờ có những chuyện ăn chặn tiền của ai. Một người đàn ông sao mà tôi chịu được việc vợ bị chà đạp. Tôi cùng với vợ sẽ làm cho ra lẽ chuyện này”, Công Vinh bức xúc.

Thủy Tiên cũng hết sức tích cực với các hoạt động vì cộng đồng trong đợt dịch lần này. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, công chúng vẫn bàn tán về vấn đề này cũng như chờ đợi hồi kết của câu chuyện.

Trong đợt bão lũ miền Trung vào năm 2020 vừa qua, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ không ngại “xông pha” ra tận nơi giúp đỡ, cứu trợ bà con vùng lũ. Việc người đẹp tích cực làm từ thiện đã nhận được sự khen ngợi, khích lệ của người hâm mộ song cũng từ đây, nhiều lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện bắt đầu ập đến với Thủy Tiên.

Thủy Tiên, Công Vinh đã từng rất miệt mài làm từ thiện trong đợt bão lũ miền Trung năm 2020. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *