Thủy Tiên tặng gạo, mì cho người khó khăn trong mùa dịch

Lại một lần nữa, bà xã của Công Vinh được cộng đồng mạng ca ngợi là “cô Tiên giữa đời thực” khi luôn đứng lên giúp đỡ mọi người đúng thời điểm.

Thủy Tiên luôn là một trong những sao Việt tích cực làm thiện nguyện nhất trong giới showbiz. Trong những ngày TP.HCM đang căng mình chống dịch Covid-19, bà mẹ một con vẫn không quên chuyện giúp đỡ những người khó khăn.

Thủy Tiên mong muốn được giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn hơn trong lúc này. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Nếu gia đình nào thật sự khó khăn đang cần gạo, mì và sữa cho em bé thì hãy bình luận địa chỉ, số điện thoại rõ ràng dùm Tiên, Tiên sẽ tìm cách hỗ trợ mỗi người một ít 5-10kg gạo nhé”. 

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên cho biết vừa có chuyến đi tặng gạo trong khu cách ly nhà trọ của công nhân. Nhận thấy có quá nhiều trường hợp khó khăn trong mùa dịch, bà xã Công Vinh có mong muốn được hỗ trợ cho họ những món thực phẩm thiết yếu như gạo, mì, sữa.

Gạo, mì, sữa được trao gửi đến cho những trường hợp khó khăn.

Thủy Tiên tặng gạo cùng mì, tương trong khu cách ly nhà trọ của công nhân. 

Nếu xa quá hoặc vào khu vực căng thẳng mình không thể di chuyển được thì cũng thông cảm đừng có giận mình nhé, dịch nên đi lại cực kỳ bất tiện lỡ có gì thì rất nguy hiểm. Giúp được 1 người đỡ 1 người, không thể giúp hết được mong mọi người hoan hỷ, đừng giận mình nhé. Mong là TP.HCM mình chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch, mọi người hòa thuận yêu thương nhau cùng tay vượt qua khó khăn này.” 

Bà xã Công Vinh cho biết hiện tại không thể đi lại xa nên chỉ có thể trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM. Qua đó, nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn mọi người cùng nhau vượt qua thời điểm này.

Nhiều công nhân vui vẻ khi nhận được món quà từ Thủy Tiên. 

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại chỉ có thể giúp đỡ những trường hợp bên trong TP.HCM. 

Vừa chia sẻ không lâu, bài viết của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều trường hợp khó khăn đã được gửi đến và mong muốn sự giúp đỡ từ phía nữ ca sĩ này. Bên cạnh đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng như nhiều cư dân mạng đã gửi lời cổ vũ, khen ngợi cho tấm lòng tuyệt vời của bà xã Công Vinh khi luôn lên tiếng kịp thời và có những hành động thiết thực ủng hộ, giúp đỡ mọi người. Lại một lần nữa, Thủy Tiên được nhiều người ca ngợi là “cô Tiên giữa đời thực”.

Nhiều bình luận ca ngợi lòng tốt của nữ ca sĩ. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Đúng là một tấm lòng vàng lúc nào mọi người gặp khó khăn là lúc đó lại có mặt”.

“Lúc hoạn nạn luôn có cô Tiên giúp đỡ, cô Tiên đúng là có tấm lòng cao cả. Chúc gia đình cô sức khỏe gặp nhiều may mắn để giúp đỡ mọi người”.

“Tiên mãi là Tiên, giúp người không ngại khó, ngại khổ”.“Thủy Tiên quá giỏi. Mong bạn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc bình an”.

“Thủy Tiên quá giỏi. Mong bạn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc bình an”.

Gần đây, Thủy Tiên gây bất ngờ khi tiết lộ mẹ ruột của mình cũng là người hay làm việc thiện. Giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc cho biết mẹ mình – bà Ngô Thị Thu Minh là người ăn chay trường 46 năm, tu hành và có lối sống tiết kiệm. Thời gian qua, điều bà quan tâm nhất chính là việc san sẻ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Mẹ ruột Thủy Tiên cũng là người tích cực làm việc thiện. 

Bắt tôi gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền cũng choáng váng nhưng mà thấy mẹ còng cọc hàng ngày phi xe tận vùng sâu vùng xa bất kể nắng mưa từ sáng đến tối mịt lại thấy an tâm là mẹ mình còn sức khoẻ để làm điều mẹ muốn...”

Cứ 1-2 ngày là mẹ lại gọi Tiên ơi chỗ này hết gạo, chỗ kia thiếu nước, chỗ này người ta bệnh đau nhiều lắm người ta cần thuốc, có trường hợp này nghèo quá người ta cần mổ, chỗ này cầu bị gãy, nhà dưỡng lão này sập rồi cần làm lại, người ta bò lết cần xe lăn…  Bà xã Công Vinh tự hào viết.

Việc Thủy Tiên gắn bó với việc thiện một phần có ảnh hưởng từ mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sinh ra trong khốn khó, Thủy Tiên lớn lên trong sự chăm sóc, yêu thương từ bà Thu Minh. Việc nữ ca sĩ tâm huyết với việc thiện nguyện có một phần ảnh hưởng từ mẹ. Chứng kiến những hành động, tấm lòng đẹp này, nhiều người dành lời khen không ngớt cho mẹ con nhà Thủy Tiên.

Tin tổng hợp 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *