Thủy Tiên liền bị bóc mẽ nói dối khi khẳng định chỉ làm từ thiện bằng 1 tài khoản ngân hàng

Cộng đồng mạng hiện đang soi xét rất kỹ những thông tin mà Thủy Tiên đưa ra trong bài viết mới đây.

Chiều tối 15/9, Thủy Tiên đã đăng tải bảng tổng hợp chi tiền trong chuyến từ thiện miền Trung cuối năm 2020 và thông báo lịch livestream sao kê tại ngân hàng vào 14h ngày 17/9. Trong bài viết mới đây, nữ ca sĩ khẳng định cô chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản ngân hàng để làm từ thiện và sẽ sao kê rõ ràng tài khoản này để minh bạch chính xác tổng số tiền nhận quyên góp từ mạnh thường quân.

Thực tế, tại thời điểm đăng bài kêu gọi ủng hộ, Thủy Tiên đã sửa lại nhiều lần khiến một số người chuyển nhầm vào tài khoản khác. Tuy nhiên đã có lần nữ ca sĩ giải thích rằng cô sẽ chuyển toàn bộ những số tiền gửi nhầm tài khoản đó về đúng tài khoản nhận quyên góp của mình.

Có cư dân mạng cho biết đã chuyển tiền đến các số tài khoản khác nhau của Thủy Tiên

Thủy Tiên từng công khai nhiều số tài khoản ngân hàng của mình chứ không chỉ duy nhất 1 số

Tuy nhiên, ngay sau khi Thủy Tiên khẳng định chỉ dùng một tài khoản duy nhất, cộng đồng mạng đã liên tục phản bác lại.Thực tế, tại thời điểm đăng bài kêu gọi ủng hộ, Thủy Tiên đã sửa lại nhiều lần khiến một số người chuyển nhầm vào tài khoản khác. Tuy nhiên đã có lần nữ ca sĩ giải thích rằng cô sẽ chuyển toàn bộ những số tiền gửi nhầm tài khoản đó về đúng tài khoản nhận quyên góp của mình.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *