Thủy Tiên bức xúc đáp trả gay gắt anti-fan ‘bớt gõ phím’

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện vẫn đang là chủ đề “nhạy cảm” trên các nền tảng mạng xã hội và khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Trước sự tấn công này, mới đây Thủy Tiên đã lên tiếng đáp trả một tài khoản khi bị móc mỉa: “Bạn có thể đến giúp tụi mình bốc vác và phân chia hàng hóa rồi đưa đến cho bà con được không ạ? Vì mọi người bốc hàng xuyên đêm, dầm mưa dãi nắng 2 ngày nay cũng rã hết người rồi, không còn đủ sức nữa. Hiện rất thiếu người làm và cần sự giúp đỡ của các bạn. Mong mọi người thay vì gõ phím thì có thể qua hỗ trợ giúp tụi mình 1 tay được không ạ. Mình mang ơn rất nhiều”.

Chiều ngày 23/7, Thủy Tiên – Công Vinh tiếp tục đăng đàn chia sẻ hình ảnh làm từ thiện. Cụ thể, Thủy Tiên – Công Vinh được cho là đã đứng ra nhận container lương thực từ Hà Tĩnh vào Sài Gòn để phân phát cho người dân trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Tuy nhiên bài đăng này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng khi bị cho rằng cả hai vợ chồng Thủy Tiên đang “nhận vơ” công sức của người dân Hà Tĩnh. Mặc dù Công Vinh đã lên tiếng trần tình cả hai chỉ đứng ra nhận giúp hàng cứu trợ để phân phát, tuy nhiên đã gần 1 ngày trôi qua, vẫn có không ít người ùa vào chỉ trích.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng bỗng soi câu nói “Cảm ơn Thành Đoàn – Đoàn Thanh Niên TP HCM đã hỗ trợ nhân lực kho bãi để Tiên cùng FC có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần” của nữ ca sĩ, đồng thời tố vợ chồng Thủy Tiên đang “nhận vơ”, “Lý Thông cướp công Thạch Sanh”,…

Đỉnh điểm của cuộc “khẩu chiến” là một dân mạng tự xưng là người ở Hà Tĩnh đã để lại bình luận dài thể hiện thái độ bức xúc, tố vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh “nhận vơ”. Tuy nhiên không biết vì lý do gì dòng bình luận này bất ngờ biến mất, khiến nhiều cư dân mạng khác cho rằng phía Thủy Tiên – Công Vinh đã xóa đi.

Ngay lập tức, Công Vinh liền lên tiếng đáp trả: “Ai xoá vậy em. Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ, anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân”.

Ngoài ra, Công Vinh cũng khẳng định không có chuyện tranh công của ai ở đây, bài viết của vợ anh trước đó cũng chia sẻ rất rõ ràng những món quà này có nguồn gốc từ đâu và cặp đôi chỉ có nhiệm vụ nhận thay rồi lại tiếp tục phân phát đến tay những người cần.

Ngay sau đó, Thủy Tiên cũng phân trần thêm: “Mình có ghi rõ trên hàng về đợt này là thực phẩm của người dân Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ cho người dân TP.HCM. Tụi mình chỉ là người nhận hàng và hỗ trợ phân phối hàng đến tận tay cho bà con cần giúp chứ không phải của mình mua đâu”.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *