Thủy Tiên bị CĐM soi ra mâu thuẫn khi kể về gia cảnh lúc nhỏ

Gần đây, netizen đào lại những phát ngôn mâu thuẫn về tuổi thơ của Thủy Tiên: khoe 12 tuổi ở nhà 3 tầng, nhưng sau đó lại kể lể khó khăn.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên liên tục vướng phải nhiều ồn ào trong dư luận. Bên cạnh những lùm xùm về chuyện từ thiện hay xây nhà, nữ ca sĩ còn vướng phải các tranh cãi khi kể về tuổi thơ. Mới đây, netizen vừa đào lại phát ngôn mâu thuẫn của cô nàng về hoàn cảnh gia đình lúc nhỏ.

Gần đây, Thủy Tiên liên tục dính phải lùm xùm trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

vào năm 2017, Thủy Tiên xuất hiện trong chương trình Sau ánh hào quang và tâm sự về khoảng thời gian khốn khó khi còn nhỏ. Nữ ca sĩ cho biết mình phải sống trong khó khăn và chịu đựng sự lạnh nhạt của 2 bên nội ngoại. Tuổi thơ của cô vốn không có nhiều tình thương khi vừa lên 9 đã mồ côi cha, sau đó còn bị đánh đập khi được gửi cho người lạ nuôi. Những chia sẻ này khiến không ít khán giả thấy thương xót cho nghịch cảnh kém may mắn của cô.

Theo đó, trong bài viết hồi năm 2014, Thủy Tiên vui vẻ chia sẻ về gia cảnh khá giả nhà mình. Thời gian đó, cô từng đòi mẹ mua quần áo từ bộ này đến bộ khác. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng còn khoe mẽ rằng nhà ngoại từ mấy chục năm trước đã tham gia vào công tác cứu trợ, giúp đỡ người nghèo. Những lời kể trên cho thấy gia đình Thủy Tiên thuộc dạng dư giả, nên cũng thoải mái trong việc mua sắm và làm thiện nguyện.

12 tuổi Thủy Tiên đã ở nhà lầu 3 tầng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô còn cùng ông bà ngoại đến chùa làm việc thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng khá bức xúc với cách kể chuyện này của Thủy Tiên. Nhiều ý kiến cho rằng cô đang cố tình kể lể về tuổi thơ khó khăn để lấy được sự đồng cảm từ người hâm mộ. Hoặc cô muốn xây dựng hình ảnh một nữ ca sĩ vươn lên mạnh mẽ trong nghịch cảnh.

Tuy nhiên, so sánh lại những câu chuyện về tuổi thơ mà Thủy Tiên kể ở năm 2014 và 2017, netizen bỗng tìm ra sự khác biệt trớ trêu. Họ cảm thấy khó hiểu với nhiều chi tiết như: nữ ca sĩ từng bị gia đình ngoại hắt hủi nhưng lại kể được cùng ông bà ngoại đi phát gạo, gia cảnh thiếu thốn tiền bạc nhưng mẹ ruột lại đi làm từ thiện…

Cô cho biết từ nhỏ đã học theo thói quen làm việc thiện của ông bà ngoại. 

Về phía Thủy Tiên, cô vẫn chưa lên tiếng hay giải thích điều gì về những phát ngôn này của mình. Cộng đồng mạng vẫn đang suy đoán về các mốc thời gian cũng như sự kiện về tuổi thơ của nữ ca sĩ.

Mặt khác, cũng có không ít cư dân mạng bênh vực Thủy Tiên. Họ lập luận rằng cô đang kể về 2 thời điểm khác nhau. Gia đình nữ ca sĩ vốn khó khăn về tài chính nhưng cố gắng làm ăn và sau đó trở nên giàu có. Khi ấy, cô mới bắt đầu nhận được nhiều sự cưng chiều từ gia đình.

Nữ ca sĩ kể rằng mẹ vốn nghiêm khắc với cô từ nhỏ. 

Đây chắc chắn hẳn không phải là lần đầu cư dân mạng tranh cãi về cách cư xử hay phát ngôn của ca sĩ Thủy Tiên. Gần đây, gia đình giọng ca Giấc mơ tuyết trắng còn vướng phải những lùm xùm về việc khắc tên lên mai rùa. Nhiều cư dân mạng khó chịu vì hành động làm tổn thương động vật này.

Gia đình Thủy Tiên vô tư khắc tên của mình lên mai rùa. (Ảnh: FBNV)

CÔNG VINH KỂ KHỔ KHI XÁCH ĐỒ TỪ THIỆN CHO THỦY TIÊN

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ông xã Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh đôi tay đỏ ngầu vì xách đồ nặng, kèm theo dòng trạng thái hài hước: “Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của, đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

Trong những ngày dịch bệnh diễn biến căng thẳng, Thủy Tiên tích cực tiếp tế lương thực, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu cho bà con trên địa bàn TP. HCM. Thấy vợ tất bật trong công tác thiện nguyện, ông xã Công Vinh cũng không đứng ngoài cuộc, anh góp sức phụ giúp vợ bưng bê, khiêng vác nhiều thứ.

Kể từ những lùm xùm về việc từ thiện, giúp đỡ người dân miền Trung, đến nay mỗi động thái của ca sĩ Thủy Tiên đều bị dân tình soi mói. Song không phải lúc nào cô cũng gay gắt đáp trả.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *