Thúy Nga dừng việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân

Sau khi bị một người xưng là người nhà của ca sĩ Kim Ngân chỉ trích, Thúy Nga lên tiếng xác nhận không tiếp tục giúp đỡ đồng thời tiết lộ cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ.

Thời gian vừa qua, việc ca sĩ Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ tại Mỹ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.Tuy nhiên mới đây, thông qua một kênh YouTube, một người nhận là em họ của ca sĩ Kim Ngân đã lên tiếng chia sẻ quan điểm về hoàn cảnh hiện tại của chị mình.

Người nhận là em trai họ của Kim Ngân khẳng định thời gian tới em trai ruột của nữ nghệ sĩ sẽ về sống chung nếu được cô chấp thuận.Nhân vật này cho biết thêm, phước đức lớn nhất của chị mình chính là được nhiều người trong gia đình yêu thương, đặc biệt là em dâu.

Anh G.N chia sẻ: “Kim Ngân có một em gái và một em trai. Tính đến hiện tại, tôi khẳng định em trai sẽ về ở chung với Kim Ngân nếu chị ấy đồng ý. Tôi còn gặp cả vợ của người em trai đó, tức em dâu của Kim Ngân và cô ấy sẵn sàng về ở chung để giúp đỡ Kim Ngân. Phước đức của Kim Ngân là có nhiều người ở quanh yêu thương, nhất là em dâu chị ấy”.

Thúy Nga thuyết phục Kim Ngân đi cắt tóc, mua quần áo mới, đi thuê nhà sau… nhiều năm lang thang.

Tuy nhiên người em họ kia cho rằng những việc cô làm là vi phạm pháp luật tại Mỹ. Được biết, trước đó, G.N cũng đã có những dòng trạng thái chỉ trích và nghi ngờ giúp đỡ của Thúy Nga đối với Kim Ngân.

Bên cạnh đó, thông qua những video được Thúy Nga đăng tải có thể thấy Kim Ngân vẫn thường đi lang thang khắp nơi, ngoại hình cũng có phần tiều tụy. Sau nhiều lần được Thúy Nga thuyết phục, nữ ca sĩ đồng ý cắt đi mái tóc rối của mình, Thúy Nga còn thuê nhà giúp Kim Ngân, đưa Kim Ngân đi mua quần áo mới…

Em họ ca sĩ Kim Ngân có những lời lẽ không hay, xúc phạm đến Thúy Nga trên trang cá nhân của mình.

Thúy Nga nghẹn ngào chia sẻ trước những lời nói không hay về mình.

“Những video làm về Kim Ngân thì mẹ và em gái của chị ấy rất thích xem, ngày nào Nga không làm clip họ còn buồn nữa đó, nhất là em gái Kim Ngân. Tự nhiên giờ có anh nhận là em họ Kim Ngân lên phản biện và nói Nga đủ thứ… Thúy Nga cũng cho biết thêm hiện tại cô rất khó để gặp được ca sĩ Kim Ngân.

Trước những chỉ trích đến từ người xưng là người nhà Kim Ngân, Thúy Nga chia sẻ trên kênh YouTube của mình việc chấm dứt giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, đó là những lời nữ nghệ sĩ đã bộc bạch

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *