Thường xuyên than thở về gu thời trang giản dị quá mức của vợ nhưng kỳ thực Lê Dương Bảo Lâm rất hiểu và thông cảm.

Bà xã bị nói mặc đồ bộ suốt ngày, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng bênh vực

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lê Dương Bảo Lâm còn có một tổ ấm hạnh phúc. Bà xã nam diễn viên nổi tiếng tài sắc, đảm đang và biết chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên, Quỳnh Quỳnh cũng chịu một số điều tiếng về tính cách bình dị và mộc mạc của mình. Trong lúc này vai trò của người chồng có cơ hội phát huy, đích thân Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng để bênh vực vợ.

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng bà xã nam diễn viên vẫn chọn cách ăn mặc đơn giản. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm cho biết thời gian qua có nhiều khán giả thắc mắc tại sao bà xã lại hay mặc đồ bộ. Nam diễn viên tâm sự Quỳnh Quỳnh bận rộn chăm sóc cho các thiên thần nhỏ suốt cả ngày nên mặc quần áo thoải mái. Bên cạnh đó, anh cũng đột xuất ghi hình, bà xã do đó cũng chẳng có thời gian kịp thay đồ sang trọng.

“Mấy chị hỏi sao Quỳnh cứ mặc đồ bộ hoài là vậy nè. Do bà Quỳnh bận lo cho con từ sáng đến tối nên ở nhà mặc vậy cho thoải mái. Với lại em hứng là em quay clip nên cũng không chuẩn bị gì cả. Thương ghê. Mặc sao cũng được miễn là thoải mái đúng hông mọi người. Mấy chị có ai bận đồ bộ giống vợ em không” – nam diễn viên chia sẻ.

Bà xã nam diễn viên ưa chuộng những trang phục thoải mái khi ở nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm cũng đăng tải một video mới trên trang cá nhân, trò chuyện với bà xã về công việc mà cô làm trong một ngày. Quỳnh Quỳnh tiết lộ chăm các con từ sáng sớm cho đến khi chúng đã ngủ say. 4 giờ 30 sáng cô đã phải thức để cho bé Bảo Ngọc bú sữa.

Sau khi dậy chính thức vào 9 giờ, Quỳnh Quỳnh cho nhóc tỳ thứ hai ăn uống, chơi cùng con rồi bắt tay vào chuẩn bị bữa ăn cho chồng. Tiếp đó cô quay sang lo đến bé Bảo Nhi. Tiểu công chúa thứ hai đã bú sữa no sẽ đi ngủ nhưng bà xã Lê Dương Bảo Lâm vẫn phải nằm canh 2 tiếng. Khi ái nữ thức, cô tiếp tục cho con ăn uống, tắm rửa và ru ngủ.

Từ trang phục cho đến đầu tóc của Quỳnh Quỳnh đều rất giản dị để chăm con dễ dàng hơn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Có con nhỏ đi sẽ hiểu. Từ sáng tới chiều không có thời gian ăn cơm nữa đó. Ngưỡng mộ Quỳnh Quỳnh lắm.

– Không lẽ chăm con mặc đồ tây, người ta có con nhỏ mặc thoải mái là được mà sao phải soi mói.

– Anh Lâm có cô vợ đẹp người đẹp cả nết luôn. Xem mà thấy thương phụ nữ.

– Suốt ngày lo cho chồng cho con lấy đâu mà diện cho sang trọng. Ở nhà mặc vậy là quá thoải mái, gọn gàng rồi.

– Quỳnh giản dị mà dễ thương quá à. Anh Lâm tốt phước lắm mới có cô vợ tuyệt vời vậy.

Khán giả thông cảm và ủng hộ bà xã Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng với tính cách hài hước, thường xuyên “dìm hàng” vợ bằng những khoảnh khắc khó đỡ. Tuy nhiên, có thể thấy anh rất yêu thương “nóc nhà” của mình. Hành động đứng ra bênh vực vợ giúp nam diễn viên ghi điểm trong mắt nhiều chị em.

Công việc vất vả nhưng cô lúc nào cũng rạng rỡ, tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm về bà xã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các mẹ “bỉm sữa”. Quỳnh Quỳnh dường như dành toàn bộ thời gian một ngày để chăm sóc chồng con, không nhắc gì đến bản thân mình. Việc cô thường xuyên mặc đồ bộ cũng là để lo lắng việc nhà tốt hơn. Điều này còn thể hiện đức tính giản dị và tiết kiệm đáng quý ở bà xã Lê Dương Bảo Lâm.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *