Thương Tín về già “nhẵn túi” vợ con bỏ đi khi cưới người yêu bạn thân

Từng có sự nghiệp nghệ thuật thăng hoa, về già Thương Tín sống trong bệnh tật, cô độc dù vẫn có vợ con. Vừa qua, người thân lại bỏ đi hết khi anh lâm nợ nần.

Kết hôn cùng người yêu của bạn thân quá cố 

Trải qua 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, người vợ thứ 4 của ông là chị Kim Chi – kém ông 32 tuổi. Chia sẻ với truyền thông, ông từng tiết lộ Kim Chi là người yêu của bạn thân đã mất của ông. Thời điểm đó, khi Kim Chi đối diện với cú sốc người yêu mất, Thương Tín là người ở cạnh thường xuyên hỏi han, động viên.

Vào thập 1980, 1990 Thương Tín là tài tử nổi tiếng, đạt đỉnh cao danh vọng với gần 200 vai diễn khác nhau trong lĩnh vực điện ảnh. Từng là nghệ sĩ cực kỳ thành công với kỷ lục về số lượng phim nhựa đóng trong vòng 1 năm, thế nhưng ở tuổi xế chiều, sự nghiệp Thương Tín tuột dốc, tình cảm không trọn vẹn.

Ông khẳng định mối quan hệ với người vợ này là duyên nợ. Từng phỏng vấn, nghệ sĩ Thương Tín cũng cho biết nếu không có đứa con, cả hai sẽ không ở cùng nhau đến giờ. Dù biết vợ có thể buồn nếu như đọc được những gì ông chia sẻ nhưng ông không sợ nói ra vì đó là sự thật.

Tuy nhiên, nam tài tử Ván Bài Lật Ngửa khẳng định không đến với Kim Chi hoàn toàn bằng tình yêu. Cả hai gặp “sự cố” có con và ông từng rất phân vân chuyện bỏ hoặc giữ lại đứa trẻ. Cuối cùng, con vẫn ra đời và đây là sợi dây kết nối lớn nhất giữa ông và vợ.

Cuộc sống lao dốc, vợ con bỏ mặc

Đầu năm 2021, Thương Tín gây bất ngờ khi được quan tâm trở lại trong tình trạng đột quỵ, sức khoẻ yếu. Sau khi được đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình cứu chữa, tình trạng của ông mới dần cải thiện hơn. Lúc này, vợ thứ 4 ông – chị Kim Chi từ Ninh Thuận vào TP. Hồ Chí Minh chăm lo sức khoẻ cho chồng.

Bẵng đi một thời gian, mới đây Thương Tín trở lại với thông tin vợ trẻ đưa con đi nơi khác sống gần được chục ngày vì không chịu nổi cuộc sống bế tắc hiện tại. Tiết lộ với Dân Trí, nam diễn viên Thương Tín tâm sự: “Mấy tháng nay, cuộc sống rất khó khăn. Trước dịch còn tí tiền thì bỏ ra xài hết trong thời gian giãn cách mấy tháng rồi. Giờ đến chi phí hàng ngày, tôi cũng không lo nổi, nên người ta đưa con đi thôi. Người ta cũng phải kiếm đường sống chứ, tôi đành chịu.

Biết được hoàn cảnh khó khăn ở tuổi xế chiều của Thương Tín, nhiều đồng nghiệp như NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng, NSND Kim Cương,…góp tiền ủng hộ, động viên anh, thậm chí còn kêu gọi từ những nhà hảo tâm, vận động được 400 triệu đồng. Để Thương Tín thuận tiện hơn trong việc di chuyển, có người còn gửi tặng xe hơi cho ông.

Thương Tín sống chủ yếu nhờ sự giúp đỡ từ mạnh thường quân. (Ảnh: Vietnamnet)

Ở tuổi 65, nam tài tử không có tài sản gì quý giá, khẳng định sống nhờ tình thương của nhà hảo tâm, còn đang nợ nần tiền nhà, thất nghiệp. Điều ông nuối tiếc lớn nhất vẫn là không đủ sức lực để lo cho gia đình và con gái còn rất nhỏ tuổi.

Anh cho biết không níu kéo vợ khi cô bỏ đi. Cả hai đã có những khác biệt trong suy nghĩ, lối sống dẫn đến khó hàn gắn. Số tiền mạnh thường quân góp ông đã gửi vợ để lo cho con ngày cô ra đi. Chiếc xe hơi được tặng lúc trước giờ đã cũ mèm, hư hỏng nhiều nên không ai thèm mướn, vẫn còn bỏ xó vì ông không có tiền sửa. Xe máy thì vừa bị lấy cắp.

Thương Tín cùng vợ con trong nhà trọ chật hẹp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ánh hào quang đến từ sớm đã khiến ông phạm phải sai lầm dẫn đến tuổi già sống cô quạnh, gặp khó khăn về tài chính. Hiện tại, dù đã không còn là ngôi sao đình đám một thời thế nhưng nam diễn viên Thương Tín vẫn là cái tên được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Cưới vợ kém mình đến gần 32 tuổi, Thương Tín mâu thuẫn nhiều trong lối sống, cách suy nghĩ, chăm sóc con.Tuy nhiên, vợ không hiểu được khó khăn của chồng. Ông từng kể có lần vợ than trách: “Tưởng anh là nghệ sĩ nổi tiếng, phải kiếm được nhiều tiền lắm”. Bà xã kém tuổi và Thương Tín cũng ít khi trò chuyện. Ông cho biết cô ấy chỉ gọi lên thông báo khi cần tiền. Điều đó ám ảnh đến mức mỗi lần nhìn thấy vợ gọi ông đều có cảm giác lo lắng. Theo ông, vợ còn quá trẻ để hiểu những vất vả của chồng.

Dù không hoàn toàn đến với vợ vì tình yêu, tuy nhiên ông cũng từng trải lòng đóng phim, chịu cực vì con gái để con không phải thiệt thòi, khổ cực. Vì không muốn gia đình chịu khổ, ông chấp nhận một mình gánh vác, hàng tháng gửi tiền về đều đặn để chăm lo gia đình.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *