Thương Tín lại kể khổ về cuộc sống hiện tại, cư dân mạng bức xúc: “Ai giúp hoài được”

Lời tâm sự của nam tài tử đình đám một thời khiến nhiều người khó chịu.

Thương Tín từng là một nghệ sĩ phong lưu, tiêu tiền không tiếc tay, thậm chí ông chia sẻ việc tiêu vài ba cây vàng trong một ngày là điều bình thường. Sau trận đột quỵ “thập tử nhất sinh” vừa qua, Thương Tín cho biết mình đã đọc được tất cả các bình luận cả động viên, thương yêu lẫn những “lời cay đắng” và khá buồn. Tuy nhiên đây cũng là động lực cho nam tài tử làm lại cuộc đời, lao động tích cực hơn để lo cho tương lai vợ và con

Nhiều nghệ sĩ vào thăm, động viên tinh thần, đặc biệt các tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Cương, NSƯT Trịnh Kim Chi , Lý Hùng … ngoài đóng góp bằng tiền túi của mình, còn vận động kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ nam nghệ sĩ trả viện phí. Tổng số tiền sau 3 đợt quyên góp được nghệ sĩ Kim Chi công bố là hơn 800 triệu đồng.

Khi hay tin nghệ sĩ nhập viện nhưng hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, không có tiền để trả viện phí, thời điểm đó, rất đông mạnh thường quân trong và ngoài nước đã giang vòng tay ủng hộ, giúp đỡ ông.

Mới đây, câu chuyện Thương Tín tâm sự về cuộc sống hiện tại của bản thân ở Sài Gòn vì dịch bệnh nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng. Diễn viên “Biệt động Sài Gòn” cũng có dự định cho thuê chiếc xe hơi được tặng để kiếm đồng ra đồng vào nhưng vì dịch bệnh phức tạp, nên kế hoạch này không khả thi.

Trước tâm sự này, nhiều cư dân mạng cảm thông cho sự khó khăn của nam diễn viên, đây cũng là khó khăn chung của nhiều người ở thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, cũng có vài dân mạng gay gắt nói về việc “kể khổ” của Thương Tín. Nhiều người còn nhắc lại câu chuyện tin đồn của nam nghệ sĩ giai đoạn trước đây. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu là người biết dành dụm thì giờ đây ông không phải chật vật như vậy, không ai có thể giúp hoài được một cá nhân.

Được biết, gia đình nhỏ 3 thành viên của nam nghệ sĩ đang ở Sài Gòn. Trước đó, vợ con vào thăm nam diễn viên rồi bị mắc kẹt tại đây vì dịch bệnh. Nói về tình cảnh hiện tại, Thương Tín chia sẻ gia đình đang khá lay lắt, nguồn tiền cũng vơi dần.

Trước đó, với khoản hỗ trợ không hề nhỏ và chiếc xe hơi, nhiều khán giả bắt đầu lo lắng và đặt câu hỏi: “Thương Tín sẽ sử dụng số tiền quyên góp như thế nào cho phù hợp?”. Mặt khác, chiếc xế hộp ông được tặng cũng đã gây nên những tranh cãi trái chiều trên cộng đồng mạng.

Một số bình luận trái chiều: “Có cái xe ai tặng đó bán đi mà ăn, lúc dịch thế này còn nhiều người khó khăn hơn ông nhiều mà họ có kêu ca đâu”, “Thời trẻ ăn chơi giờ đào hoàng kim quá khứ lên chứ than thở gì ai giúp hoài được bác ơi…”, “Thời trẻ ông đóng phim được trả cát xê bằng cả lượng vàng, nếu biết trân trọng đồng tiền không ăn chơi thì giờ đã là đại gia rồi chứ không phải chờ mạnh thường quân giúp đỡ”…

Nhiều người cho rằng, món quà là tấm lòng của mạnh thường quân nhưng lại không phù hợp với hoàn cảnh của Thương Tín, đôi khi là lợi bất cập hại. Mặt khác, quá khứ ăn chơi của Thương Tín cũng là nguyên nhân sâu xa, khiến công chúng bàn tán quanh chuyện ông được tặng xế hộp và 800 triệu đồng tiền mặt sau cơn đột quỵ.

Về phần tiền được hỗ trợ trong tài khoản vợ ông, nghệ sĩ Thương Tín cho biết, tổng cộng được 400 triệu đồng. “Tôi và bà xã quyết định mở sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, để dành cho con gái. Tôi cũng dự tính mở cửa hàng tạp hóa nhỏ cho vợ buôn bán, với số vốn 150 triệu đồng. Còn lại, tôi sẽ xây dựng căn nhà nhỏ, để con gái có chỗ ăn chỗ ở đàng hoàng.

Mảnh đất này được cha mẹ vợ tôi cho khi vợ chồng tôi lấy nhau, nhưng vẫn chưa cất nhà được vì chưa có tiền. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà ước mơ có căn nhà cho riêng mình của tôi cuối cùng cũng có thể thực hiện được. Tôi biết ơn nhiều lắm”.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *