Thực hư vụ việc đoạn clip Trấn Thành van xin cộng đồng mạng hãy ‘để yên cho làm nghề’

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành van xin ‘hãy để yên cho làm nghề’.

Thời gian vừa qua, mạng xã hội “dậy sóng” trước lùm xùm liên quan đến khoản tiền từ thiện. Đặc biệt là khi nữ CEO Đại Nam lên tiếng “tố” hàng loạt nghệ sĩ, yêu cầu sao kê minh bạch mọi khoản thu chi khi đã từng kêu gọi quyên góp trước đó.

Trấn Thành là tâm điểm chú ý của dân mạng những ngày gần đây

Một trong những cái tên được dân mạng nhắc đến nhiều nhất những ngày gần đây chính là Trấn Thành. Mặc dù đã sao kê, thế nhưng ồn ào xoay quanh nam MC vẫn chưa có hồi kết.

Mới đây nhất, netizen đã chuyền tay nhau đoạn clip dài 40 giây ghi lại cảnh Trấn Thành đang ngồi trước ống kính máy quay, cầu xin khán giả hãy để yên cho anh làm nghề:

Cũng trong đoạn clip này, Trấn Thành liên tục tự nhận bản thân đầy khuyết điểm, đừng ai nói ông xã Hari Won hay ho hay tài giỏi gì nữa.

Trấn Thành chia sẻ

“Để tôi sống đi… Tôi chỉ muốn sống bình thường thôi”, Trấn Thành nói trong sự bức xúc.

Trấn Thành nói: “Hãy để cuộc sống bình yên cho tôi làm nghề đi, tôi chỉ muốn làm nghề vui vẻ với mọi người, tôi cũng không muốn dạy đời, không muốn trịch thượng với ai cả. Tôi cũng không tài giỏi gì, tôi chỉ là con tép giữa đại dương thôi”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đặc biệt là giữa thời điểm mà cái tên Trấn Thành được nhắc đến khá nhiều trong lùm xùm sao kê từ thiện.

Đây là một đoạn trong livestream của Trấn Thành từ cách đây khá lâu

Thế nhưng một số netizen đã tinh ý phát hiện ra rằng, đây là đoạn clip đã được nam MC chia sẻ từ cách đây khá lâu.

Câu nói này sau đó đã nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Chính ồn ào này đã khiến Trấn Thành phải livestream đính chính, cho rằng câu nói của nam MC bị cắt xén.

Cụ thể sự việc bắt nguồn từ phát ngôn của Trấn Thành sau thành công vang dội của tác phẩm điện ảnh Bố Già. Nam MC chia sẻ: “Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn”. 

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *