Thực hư việc Hoài Linh xuất hiện với thái độ vô tư gây tranh cãi

Trên mạng xã hội TikTok bất ngờ xuất hiện đoạn clip NSƯT Hoài Linh tái xuất sau thời gian ‘ở ẩn’. Ngay lập tức, dân tình vào cuộc và tìm ra thực hư về đoạn clip này.

Vào tháng 6 vừa qua, ‘ NSƯT Hoài Linh đã bất ngờ vướng phải lùm xùm chấn động liên quan đến việc giải ngân 14 tỷ đồng tiền kêu gọi cứu trợ miền trung.

Nam danh hài thậm chí phải lên tiếng giải thích về việc ‘ngâm’ 14 tỷ tiền cứu trợ trong vòng 6 tháng và cúi đầu xin lỗi giả. Tuy nhiên, sự giải trình của Hoài Linh vẫn khiến dư luận cảm thấy chưa thỏa đáng và còn nhiều thắc mắc.

Dẫu vậy, sau đó, Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng thêm bất kỳ thêm lần nào nữa và hoàn toàn ở ẩn để tránh thị phi.

Tuy nhiên, mấy ngày trở lại gần đây, vấn đề sao kê khi các nghệ sĩ đi kêu gọi từ thiện đang nóng trở lại khi hàng loạt nghệ sĩ đình đám bị gọi tên như: Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng…. Tất cả đều bị khán giả yêu cầu sao kê cụ thể về con số thực đã kêu gọi được.Điều tất nhiên là NS Hoài Linh một lần nữa bị gọi tên giữa lùm xùm này.

Mới đây, một tài khoản Tiktok với hơn 20.000 người theo dõi bất ngờ đăng tải đoạn clip Hoài Linh tái xuất mạng xã hội và trả lời tương tác với dòng bình luận của khán giả “trốn kỹ quá sếp ơi”. Tuy nhiên xem clip, nhiều người thấy Hoài Linh đang vui vẻ, vẫy tay chào khán giả trông rất giống như đang cố tình phớt lờ dòng bình luận trên. Điều này khiến khán giả lầm tưởng và bức xúc khi cho rằng thái độ vô tư của Hoài Linh giữa lùm xùm là không thể chấp nhận được. Ngay sau đó, người hâm mộ phát hiện, đoạn clip này đã được NSƯT Hoài Linh livestream vài năm về trước. Đồng thời chỉ trích tài khoản Tiktok trên cố tình cắt ghép định hướng thông tin sai trái, gây tranh cãi cho cư dân mạng.

Dù đã từ lâu không có 1 động thái nào trên mạng xã hội nhưng trên Tiktok vẫn xuất hiện nhiều tài khoản đăng tải lại các hình ảnh của Hoài Linh với mục đích câu view.

Theo đó, nhiều người đã nhầm tưởng đây chính là những hình ảnh mới nhất của nam danh hài. Thậm chí có người còn cho rằng nam danh hài nên ‘trốn kỹ’ không nên xuất hiện giữa thời điểm nhạy cảm này.

Trước bình luận ‘trốn kỹ quá sếp ơi!” của cư dân mạng, chủ tài khoản trên còn đăng tải clip Hoài Linh đang vô cùng vui tươi, dơ tay chào như không hề có chuyện gì. Điều này ai nấy lầm tưởng rằng đây chính là thái độ của Hoài Linh khi đáp trả bình luận cho rằng nam danh hài đã ‘lẫn tránh’ thị phi quá lâu. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự bức xúc khi cho rằng thái độ vô tư của Hoài Linh giữa lùm xùm là không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, sự thật là trong suốt mấy tháng qua, Hoài Linh chưa bao giờ xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội. Clip trên được cắt từ một livestream của của Hoài Linh trước thời điểm lùm xùm từ thiện nổ ra.Dù chỉ là một clip không đúng sự thật nhưng vẫn cho thấy nhiều người vẫn còn sự bức xúc lớn dành cho Hoài Linh đặc biệt là khi ai nấy cho rằng nam danh hài chưa có một sự giải thích thật thỏa đáng cho loạt lùm xùm vừa qua.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *