Thực hư tin đồn Thúy Diễm tháng 10 quyên từ thiện, tháng 12 xây nhà lầu?

Hình ảnh Thúy Diễm xây nhà mới ngay sau hành trình từ thiện nhận được nhiều sự chú ý. Thực hư ra sao?

Thúy Diễm – Lương Thế Thành đang là 2 cái tên được dư luận quan tâm đặc biệt. Mới đây nhất, MXH lan truyền câu chuyện xây nhà của vợ chồng nữ diễn viên.

Việc Thúy Diễm xây nhà mới ngay sau hành trình từ thiện miền Trung đang khiến dân mạng bàn tán rôm rả.

Theo đó, dân mạng đào lại 2 bài đăng của Thúy Diễm. Một là ảnh chụp màn hình bài đăng cô kêu gọi quyên góp từ thiện vào giữa tháng 10/2020. Một là bài đăng Thúy Diễm khoe việc xây nhà mới vào cuối tháng 12/2020.

Dân mạng soi Thúy Diễm xây nhà mới ngay sau hành trình từ thiện miền Trung.

Việc thi công thực chất bắt đầu từ tháng 9/2020, còn tậu đất đã là chuyện của hơn 1 năm trước thời điểm xây dựng.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, Thúy Diễm đã tậu đất xây nhà từ trước khi kêu gọi quyên góp từ thiện, không phải tới tháng 12/2020 mới bắt đầu thi công như những lời bàn tán.

Vợ chồng Thúy Diễm tậu đất từ lâu, thi công vào tháng 9/2020, chứ không phải từ thiện về mới bắt đầu xây nhà.

Tuy nhiên khi chưa kịp đặt câu hỏi về chuyện xây nhà, Thúy Diễm đã cho biết: “Hiện tại tôi không muốn chia sẻ gì thêm để kéo dài chuyện thị phi này (ý chỉ việc bị nữ đại gia chất vấn từ thiện). Tôi đã chia sẻ những gì cần chia sẻ. Hiện tại, tôi cần giữ năng lượng, sức khỏe tốt cho gia đình và công việc của mình nữa”.

Liên quan chuyện bị săm soi nhà cửa, phóng viên đã liên hệ với Thúy Diễm để lắng nghe phản hồi.

Lương Thế Thành – Thúy Diễm.

“Thúy Diễm – Lương Thế Thành kêu gọi quyên góp 1 tháng. Tiền này đi đâu, về đâu, đã làm gì rồi? Bây giờ khóa Facebook là sao?”, phát ngôn của đại gia Bình Dương.

Trở lại diễn biến cũ, chiều qua (13/10), nữ đại gia đình đám bất ngờ “điểm danh” Thúy Diễm – Lương Thế Thành trên sóng livestream.

Thúy Diễm cho biết: “Thực ra, tôi cũng không muốn phản hồi gì hết. Bởi nếu như những khán giả, bạn bè, người quen theo dõi và hiểu về mình, họ sẽ biết nghi ngờ đó là không đúng.

Và tôi cũng không cần phải đính chính, bởi tôi đã công khai rất rõ ràng từ năm ngoái. Từ khi tôi đi cứu trợ, số tiền đi tới đâu tôi cũng đều công bố, tỉnh nào, tỉnh nào cụ thể.

Hiện giờ những thông tin đó vẫn còn trên Facebook của tôi và mọi người có thể vào xem”.

Khi nào mình cần hay phải chứng minh với pháp luật, tôi cũng sẽ sẵn sàng, tôi không ngại. Tại vì danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình”, cô nói thêm.

“Vì tất cả điều này, tôi nghĩ mình không cần phải đính chính hay đấu tố qua lại. Giống như cây ngay không sợ chết đứng. Nếu cần thiết, mọi người có thể vào xem lại hình ảnh, và xem hành trình của tôi, đối chiếu xem có như người ta nói hay không.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *