Thực hư chuyện Phi Nhung để lại di chúc phân chia tài sản cho con ruột và con nuôi

Phía đại diện Phi Nhung đã lên tiếng nói về việc cố ca sĩ để lại di chúc phân chia tài sản cho các con của mình.

Đã 3 ngày Phi Nhung ra đi nhưng tình cảm tiếc thương dành cho cô vẫn làm nặng lòng người thân, bạn bè và người hâm mộ. Đặc biệt là 23 người con nuôi của cô khá suy sụp, không cầm được nước mắt khi nhận tin dữ về mẹ. Hiện tại, danh hài Việt Hương đang đứng ra lo liệu thủ tục nhận tro cốt để tổ chức tang sự cho Phi Nhung.

Đại diện Phi Nhung cho biết thêm, gia đình đang tất bật lo hậu sự cho cố ca sĩ nhưng vẫn phải đợi công văn của nhà nước. Còn tất cả mọi vấn đề đợi sau khi tang lễ xong sẽ tính tiếp.

Quản lí của Phi Nhung đã lên tiếng nói về chuyện di chúc của nữ ca sĩ

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội đã rộ lên thông tin được cho là di chúc của Phi Nhung về kế hoạch để lại tài sản cho cả con ruột và con nuôi. Ngay sau khi biết được sự việc, phía quản lý cố ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ thông tin thất thiệt này.

Gia đình đã lập bàn thờ và thực hiện lễ cúng cho Phi Nhung tại nhà

Dù chưa nhận được tro cốt của Phi Nhung nhưng hiện tại, gia đình đã lập bàn thờ và thực hiện các buổi lễ cúng, cầu siêu cho nữ ca sĩ tại nhà. Một vài nghệ sĩ thân thiết như: Long Nhật, Nhật Kim Anh… đã đến thắp nén nhang viếng cố ca sĩ sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *