Thực hư chuyện “hàng xóm” tiết lộ ca sỹ Phi Nhung nhiễm Covid-19 nhưng vẫn đi khắp nơi

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn tin nhắn được cho là từ làng xóm láng giềng của ca sĩ Phi Nhung.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn tin nhắn được cho là từ làng xóm láng giềng của ca sĩ Phi Nhung.

“Hàng xóm” của Phi Nhung cũng cho biết, nhà nào có người nhiễm Covid-19 sẽ bị treo biển đỏ, nhưng nhà Phi Nhung tự động tháo ra, tháo luôn cả dây căng.

Người này cho biết Phi Nhung dương tính với Covid-19 nhưng nói láo không bị. Thậm chí việc nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 còn được phía phường và bà tổ trưởng xác nhận.

“Giờ gia đình đó gần 20 người, chẳng biết mấy người còn lại có dương tính hay không. Rồi đi vòng vòng, đi chợ cũng không ai biết được, chán”, người này nói thêm trong đoạn chat.

Một bộ phận lại nhận định đây chỉ là thông tin một chiều, không có tính xác thực…

Khi thông tin lan truyền, nhiều người không khỏi hoang mang. Bên cạnh những khán giả lo lắng cho bệnh tình của nữ ca sĩ, số khác lại trách cô ý thức kém, không chịu ở yên một chỗ khi nhiễm bệnh.

Trước sự việc, phía Phi Nhung đã chính thức đưa ra phản hồi. Quản lý của nữ ca sĩ tỏ ra gay gắt trước thông tin đồn thổi, khẳng định hoàn toàn sai sự thật.

“Thông tin bậy bạ. Không hề có chuyện đó nha”, người quản lý cho biết.

Được biết hiện Phi Nhung vẫn duy trì cuộc sống bình thường với gia đình. Trên mạng xã hội, cô chăm chỉ chia sẻ việc tập thể dục nâng cao sức khỏe, cùng những hình ảnh làm thiện nguyện, hỗ trợ người dân khó khăn tại TP.HCM trong mùa dịch Covid-19.

Thông tin Phi Nhung nhiễm Covid-19 được phía nữ ca sĩ khẳng định là bịa đặt.

Thời gian qua, cô tích cực tham gia thiện nguyện chống dịch.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *