Thừa nhận có con với Thiên An của Jack

Anh cho biết: “Jack và Thiên An biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường. Mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này, Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào”.

Zing liên hệ với người đại diện của Jack và được trả lời rằng ê-kíp thỏa thuận để nam ca sĩ lên tiếng trên trang cá nhân.

Trong bài chia sẻ dài, Jack nói lời xin lỗi. Đồng thời, nam ca sĩ thừa nhận có con chung với Thiên An.

Tối 10/8, Jack lên tiếng về mối quan hệ với Thiên An và những ồn ào thời gian qua.

Theo lời Jack, anh và Thiên An không còn quan hệ tình cảm. Song, anh sẽ cùng cô chăm sóc con chung.

“Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành”, giọng ca Hồng nhan chia sẻ.

Nam ca sĩ sinh năm 1997 gửi lời xin lỗi khán giả và những cá nhân liên quan. Jack cũng thừa nhận anh mắc sai lầm và sẽ thay đổi.

“Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình”, chủ nhân Sóng gió bày tỏ.

Jack cho biết tạm thời anh chưa có dự định âm nhạc mới trong năm nay. Anh biết sau sự việc ồn ào này, có những khán giả sẽ quay lưng đi. Song, anh vẫn mong muốn được tiếp tục theo đuổi đam mê.

“Tuổi trẻ đã gặp quá nhiều thách thức và cũng như cơ hội khi được mọi người ủng hộ, nhưng Jack thật sự chưa đủ bản lĩnh vượt qua. Hôm nay Jack muốn thẳng thắn đối mặt với những sai lầm và đón nhận bài học cho mình”, nam ca sĩ viết.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *