Thu Trang – Thúy Ngân đăng hình chụp chung, fans phát hiện bằng chứng chơi thân với Jack?

Vậy là showbiz lại có thêm một hội bạn thân siêu nổi tiếng và đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Ngân khoe ảnh chụp cùng Thu Trang trong buổi họp mặt gần nhất. Nhìn qua tấm hình, nhiều người chỉ ngỡ đây là cuộc hàn huyên bình thường của “bạn gái tin đồn” Trương Thế Vinh và vợ chồng Tiến Luật. Tuy nhiên, fans đã soi ra nhiều chi tiết cho thấy Jack cũng là thành viên thân thiết trong nhóm sao này.

Bức ảnh gây chú ý của Thúy Ngân và Thu Trang.

Bức hình được hai nữ diễn viên đăng tải khiến khán giả vô cùng thích thú. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả là những chi tiết được cho là rất giống căn nhà của Jack từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong bức hình hai nữ diễn viên chia sẻ có rất nhiều nét tương đồng với căn nhà mà Jack chia sẻ trên trang cá nhân.

Dựa vào những chiếc gối, thú cưng, rèm cửa,… xuất hiện trong các bức hình được Thúy Ngân và Thu Trang chia sẻ, người hâm mộ của nam ca sĩ sinh năm 1997 chắc chắn rằng hội chị em này đã đến nhà riêng của Jack chơi.

Thu Trang còn đăng tải hình ảnh chị em thân thiết cùng Thúy Ngân với dòng trạng thái: “Đầu lòng hai ả tố nga, Thu Trang là chị em là Thúy Ngân”. Trong khi cánh chị em đang vui chơi “tới bến” thì Tiến Luật đã “ngất” trước, nằm “úp mũ” trên ghế sofa.

Tiến Luật “bỏ cuộc chơi” hơi sớm so với các vợ và các em.

Được biết, Thúy Ngân và Jack cùng đầu quân cho một công ty giải trí. Không quá khó hiểu khi hai chị em có mối quan hệ thân thiết. Bên cạnh đó, cặp đôi này từng hợp tác khi Thúy Ngân làm nữ chính trong MV “Không thể rời mắt” của Jack.

Chính thức gia nhập dàn cast của “Running Man Việt Nam” mùa 2, chắc chắc Thúy Ngân và Jack sẽ còn chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu cùng nhau với khán giả.

Jack và Thúy Ngân là cặp chị em thân thiết từng hợp tác trong nhiều dự án.

Điều này cho thấy rằng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật và Thúy Ngân có mối quan hệ rất thân thiết với Jack. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, nam ca sĩ gốc Bến Tre lại rất kín tiếng, chưa bao giờ chia sẻ gì về đàn anh, đàn chị trong hội bạn thân này.

Vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang cũng có mối quan hệ thân thiết với nam ca sĩ sinh năm 1997.

Trong khi đó, vợ chồng Thu Trang cũng có mối quan hệ thân thiết không kém với Jack. Trước đây, Tiến Luật từng tiết lộ nam ca sĩ sinh năm 1997 là anh em thân thiết và chơi chung qua vài lần tham gia chương trình truyền hình. Có đôi lần dù bận bịu nhưng Jack vẫn ưu tiên thời gian của mình để đến họp báo ra mắt phim của Tiến Luật – Thu Trang.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *