Thu Ngọc ‘Mây Trắng’ ở tuổi 38

Thu Ngọc – cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng – hiện tận hưởng cuộc sống độc thân bình yên và thường xuyên tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình.

Thu Ngọc sinh năm 1983, là một trong năm thành viên đầu tiên của nhóm Mây Trắng. Nhóm được thành lập năm 2000 và trở thành nhóm nhạc được yêu thích của đông đảo khán giả thế hệ 8X, 9X. Nhóm từng trải qua nhiều đội hình song Thu Ngọc và Ngọc Châu (áo đỏ) là hai thành viên trụ lại lâu nhất, duy trì tên tuổi Mây Trắng trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Đến năm 2012, Thu Ngọc tập trung vun vén tổ ấm riêng, theo chồng cũ sang Mỹ sinh sống nên cũng rút lui khỏi nhóm.

Sau những chông chênh trong cuộc sống, Thu Ngọc bày tỏ niềm hạnh phúc khi luôn có gia đình bên cạnh, Mới đây, cô mừng sinh nhật mẹ và mong bà luôn mạnh khỏe, vui sống bên con cháu.

Sau thời gian chung sống, Thu Ngọc và chồng cũ đổ vỡ. Họ chưa đăng ký kết hôn cũng như có con chung nên việc chia tay diễn ra nhẹ nhàng. Cô trở về Việt Nam, sống cùng gia đình và tận hưởng cuộc sống độc thân nhiều niềm vui. Cô học cách chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, làm những điều mình thích, thường xuyên đi du lịch. Về tài chính, Thu Ngọc biết tiết kiệm từ những năm đi hát, chạy show vất vả, sau đó đầu tư cho nhà cửa nên có nguồn thu nhập ổn định.

Gia đình Thu Ngọc đang sinh sống tại quận Tân Bình, TP HCM. Từ khi dịch bùng phát, nữ ca sĩ tuân thủ ở nhà cách ly 24/7, hạn chế tối đa ra ngoài, thậm chí cả đi siêu thị. Xung quanh nhà cô đều có người nhiễm và mất vì liên quan Covid, do đó Thu Ngọc càng thêm phần lo lắng. Những ngày qua, cô nhận được nhiều thực phẩm cứu trợ từ bạn bè và vô cùng trân quý tấm lòng của mọi người.

Khác với các đồng nghiệp cũ, những năm gần đây Thu Ngọc thường xuyên tái xuất tham gia các sự kiện, chương trình truyền hình. Cô đa dạng phong cách từ thanh lịch đến gợi cảm để luôn làm mới hình ảnh trong mắt khán giả.

Tuy một lần đổ vỡ với mối tình thanh xuân, Thu Ngọc không sợ yêu hay đánh mất niềm tin vào đàn ông. ‘Tôi chỉ không tin có thể yêu ai cả đời. Nếu may mắn có duyên phận thì đi cùng nhau chặng đường dài, còn không đành dừng lại, thế thôi’, cô nói.

Thu Ngọc (thứ hai từ phải sang) vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên Mây Trắng đời đầu, thường xuyên hẹn hò mọi người.

Thu Ngọc cùng em họ (giữa) tham gia chương trình Người ấy là ai năm 2020.

Thỉnh thoảng, Mây Trắng phiên bản thứ hai tái ngộ trên sóng truyền hình, cùng khán giả ôn lại những kỷ niệm và bài hát làm nên tên tuổi ngày trước
Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *