Thủ môn Bùi Tiến Dũng ‘xả vai’ làm bốc vác khi nghỉ dịch

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng ăn mặc giản dị, không quản nặng nhọc vận chuyển hàng hóa nhận được chú ý lớn.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mới đây, Bùi Tiến Dũng đã có hành động thiết thực, giúp đỡ người dân Sài Gòn đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19.

Trên Facebook, những người bạn tích cực cập nhật quá trình làm thiện nguyện của đội và không quên tag tên Bùi Tiến Dũng. Trong đó, hình ảnh thủ môn họ Bùi “xả vai” làm chân bốc vác hàng hóa nhận được chú ý lớn.

Theo đó, thủ môn xứ Thanh cùng một nhóm bạn không chỉ trực tiếp tham gia công tác tình nguyện mà còn ủng hộ vật tư y tế cho tuyến đầu chống dịch.

Những ngày bóng đá nghỉ vì dịch bệnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng nhóm bạn tham gia làm tình nguyện góp một phần công sức giúp đỡ người dân Sài Gòn.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng ăn mặc giản dị, không quản nặng nhọc vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho người dân.

Nhóm ủng hộ vật tư y tế cho tuyến đầu chống dịch.

Bức ảnh hiếm hoi trong quá trình làm từ thiện được chính Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên Instagram.

Ngoài ra, thủ môn người Thanh Hóa còn đăng ký làm nhân viên tham gia hỗ trợ hậu cần cho một bệnh viện ở thành phố Thủ Đức từ ngày 31/7 đến ngày 31/8.

Đây không phải lần đầu tiên Bùi Tiến Dũng làm từ thiện. Trước đó, anh còn đấu giá chiếc găng tay sử dụng tại trận chung kết U23 Châu Á 2018. Toàn bộ số tiền đấu giá được, thủ môn họ Bùi dành tặng vận động viên Hoàng Quân để chữa bệnh ung thư.

Ngoài Bùi Tiến Dũng, nhiều cầu thủ trước đó như Văn Toàn, Công Phượng, Trọng Hoàng,… cũng tham gia công tác ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngoài ra, tiền đạo của đội tuyển Việt Nam còn bán đấu giá chiếc áo của mình với giá 300 triệu giúp quê nhà Hải Dương phòng chống dịch Covid-19.

Văn Toàn có mặt tại Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền 130 triệu đồng cho ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tiền vệ Trọng Hoàng quyết định dành tặng tấm Huy chương vàng SEA Games mà anh rất trân quý để gây quỹ và hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch COVID-19.

ông Phượng trao tặng trang thiết bị y tế cùng các sản phẩm dinh dưỡng cho lực lượng Công an TP.HCM tham gia phòng chống dịch Covid-19. 

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *