Thông tin nữ ca sĩ ra đi trong thời điểm này đã khiến khán giả và nhiều sao Việt rất sốc. Mọi may mắn không thể diễn ra được nữa.

Ca sĩ Phi Nhung ra đi trong mùa dịch sau thời gian chữa Covid-19

Gần đây, thông tin Phi Nhung nhập viện và tình hình không khả quan đã khiến các khán giả, sao Việt lo lắng. Ai cũng dành lời cầu nguyện mong cô sẽ mau chóng khỏe mạnh và trở về. Tuy nhiên, mọi thứ không hay đã diễn ra khi thông tin cô không qua khỏi sau thời gian ngắn điều trị đã được xác nhận.

Phi Nhung ra đi ở tuổi 49. 

Vào trưa ngày 27/8, quản lý của Phi Nhung xác nhận cô nhiễm Covid-19 và được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khoảng 1 tháng, vì tình hình ngày càng trở nặng, không thể cứu chữa và mọi người đành phải chấp nhận thông tin cô ra đi mãi mãi.

Khi thông tin Phi Nhung không qua khỏi, mọi người đều rất bàng hoàng. Gần đây, đồng loạt các nghệ sĩ đều chia sẻ thông tin cầu nguyện, mong rằng cô đừng bỏ cuộc. Trizzie Phương Trinh bày tỏ: “Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?”

Nữ ca sĩ không qua khỏi vì nhiễm Covid-19.

Trước đó, quản lý của Phi Nhung cho biết: “Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Được biết, Phi Nhung đã từ chối trở về Mỹ và ở lại Việt Nam để cùng chung tay chống dịch với bà con. Cô góp tiền cá nhân lẫn công sức trong những ngày phân phát lương thực với các hộ dân ở khu phong tỏa, cách ly, nấu hàng nghìn suất cơm tại chùa. Trong quá trình đi làm từ thiện, tiếp xúc với nhiều người và cô rơi vào tình trạng F0. Vì chưa tiêm vaccine nên việc mắc bệnh của Phi Nhung diễn ra dễ hơn.

Cô tất bật đi từ thiện trong thời gian trước khi mắc bệnh. 

Rất nhiều nghệ sĩ đã cầu nguyện cho Phi Nhung khi biết thông tin cô mắc bệnh. Họ bàng hoàng và không nghĩ lại có trường hợp này. Ai cũng mong nữ nghệ sĩ sẽ sớm trở về nhưng điều này đã không thể diễn ra nữa.

Phi Nhung nhiệt tình kêu gọi từ thiện giúp người dân

Cách đây không lâu, Phi Nhung cũng chia sẻ chuyện con gái gửi tiền về để phụ giúp mẹ làm thiện nguyện: “Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi, con gái gửi về và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm. Phần quà của em nhỏ bé nhưng sẽ trao vào buổi tối vì ban ngày em phụ nấu bếp cho các y bác sĩ cả gần 1 tháng nay, mỗi ngày 1000 suất cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm.

Phi Nhung chỉ làm công quả phụ thôi, thương các thầy vì mùa này mọi người không sang phụ được cả tháng nay. Quý thầy phải thức khuya dậy sớm chăm sóc thức ăn cho các tuyến đầu, đồ ăn rất chất lượng luôn. Mong Sài Gòn mau khoẻ lại nhé”.

Con gái ủng hộ mẹ việc làm thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, từ phía đại diện của Phi Nhung không chia sẻ thêm thông tin vì phải tập trung lo liệu đám tang cho cô. Tang lễ ở thời điểm này cũng diễn ra nhanh chóng, không có người đưa tiễn, không tụ tập đông người để tuân theo chỉ thị, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Rất nhiều nghệ sĩ đã cầu nguyện cho Phi Nhung khi biết thông tin cô mắc bệnh. Họ bàng hoàng và không nghĩ lại có trường hợp này. Ai cũng mong nữ nghệ sĩ sẽ sớm trở về nhưng điều này đã không thể diễn ra nữa.

Hình ảnh nữ ca sĩ phân phát rau củ cho bà con.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *