Thông tin chính thức về tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, số tiền phúng điếu sẽ làm việc này

Trên trang cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã xót xa chia sẻ thông tin tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ khiến nhiều người rưng rưng.

“Ban đầu, gia đình có nguyện vọng đưa thi hài chị Phi Nhung về Mỹ. Wendy muốn nhìn mẹ lần cuối. Tuy nhiên vì vướng thủ tục, gia đình phải hỏa táng chị. Nghệ sĩ Việt Hương được Wendy ủy quyền đã thay mặt gia đình làm thủ tục để đưa tro cốt về Mỹ”, đại diện cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Sau 10 ngày rời xa cõi tạm, hôm qua 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng, tro cốt của giọng ca Bông điên điển được mang lên chùa làm lễ. Tối cùng ngày, tro cốt của nữ ca sĩ được Việt Hương và gia đình đưa ra sân bay để gửi về Mỹ.

Phi Nhung qua đời để lại niềm tiếc thương cho đồng nghiệp và khán giả.

Được biết, chương trình tang lễ tại Mỹ được diễn ra vào thứ 3 ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Lễ cầu siêu và phát tang vào lúc 11 giờ sáng, lễ thăm viếng từ 1 giờ trưa đến 7 giờ 30 tối và lễ tưởng niệm lúc 8 giờ tối cùng ngày. Đáng chú ý, Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ cũng mong mọi người không đi vòng hoa. Thay vào đó, số tiền phúng điếu sẽ nhận đưa vào “Quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm”. Để giúp Tịnh xá Giác An xây Trường học Việt Ngữ và giúp nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Mạnh Quỳnh đau lòng chia sẻ thông tin tang lễ chính thức tại Mỹ của đồng nghiệp quá cố. Những lời tâm sự của nam ca sĩ khiến ai cũng xúc động: “Quỳnh và mọi người sẽ đến tiễn Nhung! Hãy mỉm cười và thanh thản nơi cõi tiên! Vì Nhung đã sống những tháng ngày tuyệt đẹp trong vòng tay yêu thương của bao người nơi cõi hồng trần! Tên Phi Nhung sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ”.

Thông tin tang lễ tại Mỹ của cố ca sĩ Phi Nhung được tổ chức tại chùa Huệ Quang.

Con gái Phi Nhung cùng gia đình sẽ lo hậu sự cho mẹ tại Mỹ.

Nghệ sĩ Việt Hương là người đứng ra lo liệu mọi thủ tục và đích thân ôm tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung về Mỹ để trao lại cho con gái Wendy.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *