Thông báo lại sắp đẻ dù đã triệt sản sau 3 lần sinh : Hải Băng

Sau khi kết hôn với diễn viên Thành Đạt, Hải Băng có cuộc sống hạnh phúc và nhận được sự yêu mến từ nhà chồng. Nữ ca sĩ sinh liên tiếp 3 con, sau đó đã triệt sản và bình yên sống những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Tuy nhiên, mới đây cô nàng vừa thông báo mình lại sắp đẻ lần nữa khiến mọi người ngỡ ngàng.

Hải Băng bất ngờ thông báo trên trang cá nhân cô lại sắp đẻ thêm dù đã triệt sản sau khi sinh lần thứ 3.

Hải Băng thông báo chuyện sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hải Băng viết: “Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu bé? Khai thật? Em sắp đẻ nữa”, dòng trạng thái của nữ ca sĩ khiến mọi người đang không hiểu thật hay đùa. Và nếu là sự thật thì có lẽ điều này là bất đắc dĩ bởi vì trước đó Hải băng đã thông báo triệt sản khi sinh con thứ 3.

Nữ ca sĩ vừa lấy lại hình ảnh sinh đẹp sau khi sinh con thứ 3 chưa bao lâu đã tiếp tục nhắc đến chuyện sinh nở. (Ảnh: FBNV)

Thời gian trước, khi sinh con thứ 3 Hải Băng đã gặp vấn đề về sức khoẻ sau lần này ông xã Thành Đạt khuyên cô nên triệt sản, gia đình 3 con đã đủ đầy hạnh phúc. Hai vợ chồng bàn bạc rồi đi tới quyết định nhờ bác sĩ thắt ống dẫn trứng để kiểm soát việc sinh nở có kế hoạch hơn.

Quan niệm sinh con của Hải băng đã ra đời là phải cho bé những điều tốt nhất nên cảm thấy đủ đầy, gia đình quyết định dừng lại. Giọng ca Viên đá nhỏ tìm hiểu những kỹ thuật liên quan đến triệt sản trong đó có thủ thuật buộc ống dẫn trứng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh lý của phụ nữ.

Gia đình hạnh phúc của Hải Băng, Thành Đạt. (Ảnh: FBNV)

Cặp đôi quyết định dừng lại ở 3 con sau khi triệt sản. (Ảnh: FBNV)

Trong những năm bên nhau, Hải Băng lần lượt sinh cho Thành Đạt các con gồm: bé Kem, bé Koi và bé Kio. Trước đó, Hải băng đã gặp vấn đề về sức khỏe, sinh mổ 3 lần liên tiếp rất nguy hiểm và bác sĩ từng khuyên cô nên bỏ bé KiO vì thời điểm ấy nếu để sẽ ảnh hưởng đến mẹ khá nhiều. Chính lẽ đó nếu lần này là sự thật, vợ chồng Thành Đạt dễ rơi vào tình huống khó.

Thu Ngọc nhắn gửi xin con của Hải Băng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca sĩ Băng Di cũng bình luận: “Trời ơi, phục mẹ quá”, khiến Hải Băng ngượng ngùng không thôi. Sinh đẻ quá nhiều, Hải Băng khiến bạn bè khâm phục vì những tháng ngày chăm con nhỏ liên tiếp.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *