Thiều Bảo Trâm tiết lộ đã có người yêu và còn lên kế hoạch kết hôn sau nửa năm vướng ồn ào “trà xanh”?

Sau drama với Chủ tịch Sơn Tùng, mới đây Thiều Bảo Trâm gây bất ngờ khi tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại.

Mới đây nhất (25/8), mỹ nhân sinh năm 1994 mở Q&A trên trang cá nhân để tâm sự chuyện tình cảm với người hâm mộ.Sau hơn nửa năm dính hàng loạt drama tình ái, cuộc sống hiện tại của Thiều Bảo Trâm được nhiều người quan tâm. Mặc dù chưa bao giờ có lên tiếng thanh minh, thế nhưng Thiều Bảo Trâm liên tục chia sẻ quan niệm của bản thân về tình yêu, tiền bạc.

Không ngần ngại, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện yêu đương và hôn nhân sau. Bất ngờ thay, Thiều Bảo Trâm còn xác nhận đã có người yêu mới nhưng… ở trong mơ, “người ấy” lúc ẩn lúc hiện khiến dân tình cười bò vì bị “1 cú lừa”. Mặc dù chưa có bồ nhưng nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không cho biết cô đã lên dự định kết hôn năm 33 tuổi, tức là 6 năm nữa. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mở lòng nói rõ 1001 thắc mắc của dân mạng.

Được hỏi: “Chị có người yêu chưa?”, Thiều Bảo Trâm không né tránh mà đưa ra câu trả lời khiến netizen không chịu cũng phải chịu

Thiều Bảo Trâm đã có người yêu rồi, nhưng mà mối quan hệ này cũng hơi khác lạ, vì… lúc ngủ thì thấy, lúc tỉnh thì không

Có lẽ, ai trong cuộc sống này khi yêu cũng trải qua một đoạn tình cảm “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Vậy, Thiều Bảo Trâm có suy nghĩ gì về điều này?

Ngay lập tức, Thiều Bảo Trâm đã đáp rằng:”Chị không thích mập mờ! Chị không chấp nhận tình cảm mập mờ đâu… với chị thì một là tình yêu bùng cháy, hai là cô đơn cho khoẻ…”

Vượt qua câu hỏi về người yêu, tiếp đến Thiều Bảo Trâm có màn chia sẻ gây chú ý khi được thắc mắc: “Chị dự định bao nhiêu tuổi lấy chồng?”

Khi nhận câu hỏi này, Thiều Bảo Trâm đã đánh dấu vào ô “Yes” để tỏ sự hào hứng và còn cho biết sẽ lên xe hoa vào năm 33 tuổi. Nhiều người cứ ngỡ phải chăng sau tất cả Thiều Bảo Trâm đã tìm được cho mình bến đỗ, nhưng thực tế giọng ca Một Mình Có Buồn Không còn đang tự hỏi rằng: “Chồng chị ở đâu để chị tìm đã”.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *