Thiều Bảo Trâm định dùng nick ảo tự khen mình nhưng lỡ bình luận nhầm bằng tài khoản thật?

Cư dân mạng cho rằng việc Thiều Bảo Trâm lỡ tay dùng tài khoản thật khen mình nhưng bị phát hiện là sự việc hy hữu xảy ra.

Từ ngày vướng nghi án chia tay Sơn Tùng M-TP, mọi động thái của Thiều Bảo Trâm được nhiều người quan tâm. Không chỉ lượng follow các tài khoản mạng xã hội tăng vọt mà sản phẩm ca nhạc của Thiều Bảo Trâm cũng nhận về số view khủng. Tuy nhiên, song song với đó thì Thiều Bảo Trâm cũng liên tục bị anti-fan soi mói đời tư.

Cư dân mạng ngơ ngác không hiểu tại sao Thiều Bảo Trâm lại tự đi khen mình bằng nick chính của mình nhưng lại xưng là ‘chị’.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền một điều dở khóc dở cười về cô nàng. Thiều Bảo Trâm vô tình lộ bằng chứng “sống ảo”. Nguyên nhân xuất phát từ hình ảnh bình luận của chính Thiều Bảo Trâm dưới bài đăng của mình: “Chị Trâm xinh đẹp đáng yêu nhất thế giới. Hihi. Yêu chị”.

Thiều Bảo Trâm tự khen mình nhưng lại xưng là “chị”.

Trước sự việc trên, Thiều Bảo Trâm đã lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ cho biết đây chỉ là bình luận vui của mình cùng fans.

Bởi vậy, nhiều người đã lập luận cho rằng có lẽ Thiều Bảo Trâm đã muốn sử dụng nick ảo để tự đẩy “comment” khen mình xinh đẹp nhưng ai ngờ đâu lại quên thoát tài khoản thật? Ngay sau khi phát hiện ra điều này, Thiều Bảo Trâm đã xóa conmment.

“Mình chỉ vào tương tác trêu các bé Lychee nhà mình thôi. Các em bảo comment câu đó để kiểm tra group vui với nhau thôi mà. Chúng mình chỉ đùa vui thôi mà”, nữ ca sĩ viết.

Thiều Bảo Trâm lên tiếng cho biết cô chỉ đùa vui với fans của mình.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *