Thay vì chuyển tiền vào số tài khoản kêu gọi hỗ trợ giúp đỡ đồng bào miền Trung của Trấn Thành, Tuấn Trần lại chuyển đến tài khoản cá nhân khiến CĐM hoài nghi.

Tuấn Trần làm rõ nghi vấn từ thiện ở tài khoản cá nhân của Trấn Thành

Như Trấn Thành đã thông báo về chuyện sao kê số tiền mạnh thường quân ủng hộ trong trận lũ lụt năm 2020 tại miền Trung, nam MC có 2 tài khoản gồm tài khoản cá nhân và tài khoản dùng để từ thiện. Anh tuyên bố chỉ kêu gọi đóng góp vào 1 tài khoản. Thế nhưng mới đây, cư dân mạng đã không ngừng đặt ra nhiều thắc mắc khi Tuấn Trần chuyển khoản tiền ủng hộ vào tài khoản riêng của Trấn Thành thay vì tài khoản kêu gọi hỗ trợ.

Nam diễn viên trẻ vướng ồn ào khi chuyển khoản vào tài khoản khác thay vì tài khoản kêu gọi hỗ trợ từ thiện của “đàn anh”. (Ảnh: FBNV)

Trước những nghi vấn của cư dân mạng về sự việc này, nam diễn viên đã nhanh chóng đính chính. Trên trang cá nhân, “con trai Bố già” chia sẻ rõ ràng:

“Mấy bạn thắc mắc bài đăng cũ thì Tuấn giải thích rõ ràng và đơn giản như sau: Ngày 16/10/2020 Tuấn có vô chuyển cho anh Xìn 50 triệu để gửi về miền Trung – các bạn dùng ứng dụng thì biết rồi đó. Vừa vào chọn tên là nó hiện ra tài khoản quen mà mình hay giao dịch hoặc có lưu nên nó mặc định hiện ra tài khoản cá nhân của anh Xìn.

Tuấn không để ý vì thấy cùng tên nên chuyển luôn. Chuyển khoản xong mới thấy nhầm nên mới nói anh Xìn chuyển khoản lại dùm tài khoản từ thiện. Anh ấy nói được rồi anh biết rồi. Anh đang định cho thêm vô quỹ này vì thấy nhiều người khổ quá. Có gì anh chuyển vào cho. Mà đâu ngờ ảnh chuyển dữ vậy”.

Tuấn Trần chia sẻ rõ lý do có sự hiểu nhầm. (Ảnh: FBNV)

Sau đó nam diễn viên cũng chia sẻ trong số tiền chuyển hơn 700 triệu từ tài khoản cá nhân của Trấn Thành sang tài khoản kêu gọi từ thiện đã có 50 triệu Tuấn Trần quyên góp. “Con trai Bố Già” nói thêm: “Lưu ý là Tuấn vẫn kêu gọi và để số tài khoản từ thiện trên bài đăng nha. Đây là nhầm lẫn của mình và đã được anh Xìn giải quyết liền. Nên các bạn đừng bắt người ta phải sao kê tài khoản cá nhân. Vì trong bài đăng Tuấn kêu gọi mọi người chuyển khoản qua tài khoản từ thiện mà. Không có khuất tất gì ở đây đâu nên các bạn an tâm nha”.

Trấn Thành giải thích việc sao kê có giao dịch mua nước hoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại những ồn ào hậu công khai 1.000 trang sao kê từ thiện để chứng minh mình hoàn toàn minh bạch của Trấn Thành vẫn khiến đông đảo công chúng quan tâm. Tuấn Trần và người thân liên tục bênh vực cho nam danh hài và giải thích những thắc mắc của cộng đồng mạng.

Bài viết gây mâu thuẫn của Tuấn Trần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, MC Trấn Thành từng thông báo việc mình có 2 số tài khoản và tài khoản ngân hàng cá nhân không liên quan đến ngân hàng anh kêu gọi hỗ trợ. Nam MC chia sẻ: “Xin phân biệt rõ giúp tôi. Tôi có hai tài khoản. Một tài khoản là tôi công khai kêu gọi từ thiện. Còn lại là tài khoản của riêng tôi, tiền của tôi. Tôi sao kê tài khoản riêng của mình để quý vị thấy việc tôi chuyển tiền cho cô Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà). Sao kê có dấu mộc đàng hoàng. Đây là tờ giấy sao kê khác đến từ tài khoản của riêng tôi, không liên quan đến tài khoản còn lại. Cho nên ai trách tôi là do không đọc rõ bài đăng của tôi”.

“Còn chuyện tôi chuyển mua nước hoa là chuyện của tôi, tiền của tôi thì tôi xài chứ. Cho nên trách tôi như vậy là không được. Điều đó không hợp lý”, nam danh hài nói thêm.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *