Thẳng thừng khi liên tục bị nhắc vì bế con một tay , Quế Vân lên tiếng

Trong lần mang thai và sinh con thứ ba, Quế Vân đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, đặc biệt là vóc dáng thon thả và quyến rũ như thuở xuân thì. Nhân ngày đầy tháng con trai, nữ người mẫu đã thực hiện một bộ ảnh xuống phố cực chất. Tuy nhiên, cách bế con tạo dáng của cô lại gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không để sự việc ồn ào lâu, Quế Vân đã trực tiếp lên tiếng cho vấn đề này.

Quế Vân thể hiện sự tức giận trước những lời phán xét chủ quan từ một số cư dân mạng về bức ảnh của cô và thiên thần nhỏ.

Quế Vân tức giận khi bị chỉ trích về cách nuôi con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Quế Vân liên tục phải giải thích về cách bế nhóc tỳ đang bị một số người phản đối. Ở bài đăng gần nhất, cô thấy khổ cho những ai thiển cận, lặp đi lặp lại cách cổ xúy để chăm em bé. Nữ người mẫu khẳng định mỗi người có cách riêng để nuôi con nhưng nếu không biết thì đừng lên tiếng.

“Tôi có ba đứa con và dư kiến thức có thể dạy lại cho người khác đấy. Hay tại mình hot quá đến mức bế con theo cách của mình cũng được quan tâm”​ – cô viết.

Thiên thần nhỏ nằm ngoan ngoãn trên tay mẹ. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của Quế Vân nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Khán giả cho rằng sinh con ra chỉ mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho con, thêm vào đó cách chăm sóc mỗi người khác nhau nên việc chỉ trích nữ người mẫu như vậy rất vô lý. Bên cạnh đó Quế Vân cũng đang nuôi nấng đến ba nhóc tỳ, bé nào cũng khỏe mạnh nên người ngoài không cần soi mói quá nhiều.

Một số bình luận liên quan:

– Ai nói gì nói, còn em thì thấy thần thái, dáng vóc của chị xuất sắc.

– Kệ thiên hạ thôi mẹ em Wu ơi. Chắc gì những người chê mình đã chăm con được như mình đâu.

– Cả hai mẹ con xinh đẹp quá chứ sao. Nuôi con kiểu hiện đại nó như vậy.

– Bế hai phút chụp hình mà mấy người làm quá. 

– Hôm nay đầy tháng con, chúc thiên thần nhỏ mạnh khỏe hay ăn chóng lớn nha.

Người hâm mộ đứng về phía Quế Vân trước loạt chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi thiên thần nhỏ thứ ba ra đời, Quế Vân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lớn lên từng ngày của con với công chúng. Nhóc tỳ được mẹ nuôi dạy rất khéo, trộm vía em cứng cáp và rất đáng yêu dù chỉ mới tròn một tháng tuổi. Quế Vân cũng không giấu được niềm tự hào khi con ngoan ngoãn.

“Trộm vía em mặc đồ size 3 – 6 tháng nhé các cô. Các cô đợi đi. Hết dịch mẹ cháu mở lớp dạy chăm bé sơ sinh. Dạy bé từ miếng ăn đến giấc ngủ để rèn tính nết, không được đòi bế, không quấy khóc. Mẹ cháu quyết rồi. Một khi mẹ cháu mà ra tay gạo lại xay ra cám. Các mẹ bỉm ủng hộ không nào? Sẽ cho bạn Wu lên sóng thường xuyên để các mẹ thấy thực tế nhé!” – cô viết.

 

Nhóc tỳ được mẹ cho chụp những bộ ảnh cưng xỉu. (Ảnh: FB Quế Vân)

Quế Vân được biết đến là người thẳng thắn, lên tiếng rõ ràng trước những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng đến mình. Thiên thần nhỏ nhà nữ người mẫu cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Bé Wu càng lớn càng kháu khỉnh và dễ thương. (Ảnh: FB Quế Vân)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *