Tay sales Mẹc “mát tay” cho Ngọc Trinh lẫn Lily Chen, từng nhận tháp tiền 8 tỷ nóng hổi là ai?

Giữa lùm xùm của hai mỹ nhân đình đám showbiz Việt Ngọc Trinh và Lily Chen đang diễn ra đầy căng thẳng thì đoạn video mua xe Maybach tiền tỷ của ngọc nữ bolero bất ngờ bị “đào lại”. Hé lộ thêm nhân vật sales Mẹc ‘khét tiếng” đất Sài thành.

Bằng một sự nhiệm màu nào đó, không chỉ xe có màu sắc giống nhau, người bán xe cho cả hai nàng thơ Ngọc Trinh – Lily Chen đều là người đàn ông mang tên Xuân Hoàn.

Anh là người đứng sau dàn xế hộp bạc tỷ của Ngọc Trinh

Được biết, anh là một trong những tay sales Mẹc cực “mát tay” của đất Sài Gòn, từng bán cho rất nhiều các sao hạng A showbiz Việt. Ngoài ra, chính anh cũng là người đưa ra ý tưởng “độ” màu hồng đen cho những chiếc xế hộp bạc tỷ.

Ý tưởng “độ” màu hồng đen cho Rolls-Royce nữ hoàng nội y cũng là từ anh Xuân Hoàn

Không chỉ giỏi trong kinh doanh, Mr. Xuân Hoàn còn là YouTuber sở hữu kênh riêng có hơn 550 nghìn người đăng ký. Nội dung chủ yếu xoay quanh công việc liên quan đến bán xe sang của anh. Giữa những lùm xùm trên mạng về Ngọc Trinh và Lily Chen, đoạn clip anh bán Maybach bạc tỷ cho ngọc nữ bolero Lily Chen cũng được dân tình “đào lại”.

Cuối tháng 4/2021, anh đã đăng tải đoạn video có hơn 1 triệu lượt xem ghi lại toàn bộ quá trình “độ” chiếc Maybach bạc tỷ và cả tiệc giao xe cho Lily Chen.

Anh cho biết, đây là chiếc Maybach của Lily Chen là chiếc đầu tiên ở Việt Nam có màu hồng đen thế này. Việt Nam cũng có 1 chiếc hồng đen khác thuộc về chiếc Rolls-Royce của Ngọc Trinh.

Trùng hợp, chiếc Maybach của nàng ngọc nữ bolero cũng là hồng đen

Cuối tháng 4/2021, anh đã đăng tải đoạn video có hơn 1 triệu lượt xem ghi lại toàn bộ quá trình “độ” chiếc Maybach bạc tỷ và cả tiệc giao xe cho Lily Chen.

Đáng chú ý nhất là màn khoe 8 tỷ tiền nóng được chất thành “tảng” của ngọc nữ bolero. Bình thường những khách hàng khác thì chuyển khoản ngân hàng cho gọn lẹ, riêng cô chơi lớn ôm 8 tỷ tiền mặt cho nhân viên đếm mệt xỉu. Xuân Hoàn cũng phải bái phục vì độ chơi trội của khách hàng này.

Anh Nguyễn Xuân Hoàn sinh năm 1980 hiện đang sinh sống làm việc tại TP.HCM – một chuyên gia sales đình đám của hãng xe nổi tiếng Mercedes-Benz. Anh được biết đến không chỉ đơn thuần là một nhân viên sales mà còn là một người truyền lửa đến cho các bạn trẻ hiện tại đang có ý định theo đuổi nghề sales đặc biệt là công việc sales của hãng xe Mercedes-Benz.

Trong đó, chiếc Rolls-Royce hồng đen giá gần 9 tỷ đồng của Ngọc Trinh chính là tác phẩm do anh xử lý nội thất.

Một trong những khách hàng lớn của Mr Xuân Hoàn: Nữ đại gia Đoàn Di Băng bên chiếc Mercedes-AMG G63 Edition

Anh chàng có kiến thức khá rộng và hiểu biết về xe làm cho Xuân Hoàn khá bất ngờ. Thậm chí, cậu còn dễ dàng chỉ ra những điểm mong muốn về món quà mơ ước: gầm xe nâng như thế nào, nắp capo và phần body với cản trước cản sau nên thay ra sao đầy thông thái.

Hiện tại, ngoài công việc chính là sales “cứng” của hãng Mercedes, Xuân Hoàn cũng đã có 1 garage ô tô riêng, chuyên nâng cấp nội thất, “độ” trang bị cho các dòng xe sang.

Ngoài ra, cách đây 1 năm, tháng 4/2020 anh từng “độ” một chiếc xe C200 model 2011 cho cậu bé 15 tuổi. Dù chưa đủ tuổi lái ô tô nhưng ba cậu bé vẫn mua tặng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *