Tập mới nhất của Chơi là chạy – Running Man Việt Nam mùa 2 tiếp tục hành trình dẫn lối các “nữ thần” cùng những thử thách và bất ngờ phút cuối đầy thú vị.

Karik bất ngờ “đột kích” tập 4 Running Man Việt Nam mùa 2 với vai trò không ai ngờ đến!

Vòng lặp tái diễn và những cái kết “bật ngửa”

Nối tiếp tập trước, những thí sinh của chúng ta lại phải đương đầu chuỗi trò chơi vòng lặp bất tận, với nhiều chiến thắng ngỡ đã nắm chắc trong tay nhưng rồi lại bất ngờ tan biến theo gió mây bởi “vận khí” quá mức lạc trôi. Điển hình, khi tưởng mình đã chắc chắn có cơ hội đi tiếp đến vòng cuối cùng, đội xanh của Trường Giang, Min và Jack bỗng nhiên được “khai sáng” rằng phía dưới những món ngon mà cả ba vừa ăn là những “con số định mệnh”. Để rồi sau đó, một nhà ba người phải bất lực quay trở lại thử thách trước đó.

Khoảng khắc đội xanh nhận ra cuộc đời không đơn giản như mình tưởng.

Tuy vậy, trường hợp này có vẻ còn khá may mắn nếu so với đội xanh lá của Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy. Biệt đội có thể lực mạnh nhất vòng thi này đã lần lượt phải trải qua lại hai thử thách đầu để một lần nữa gục ngã ngay bàn ăn của phần thi thứ 3 và chấp nhận số phận hẩm hiu là về cuối cùng. Không những vậy, cả đội còn phải cùng nhau lựa chọn một trong ba chiếc vali thần bí, lần lượt chứa tên của các thành viên đội mình. Chiếc vali mang tên Trương Thế Vinh đã được chọn với bất ngờ đầy hấp dẫn cho vòng xé bảng.

“Ba chú thỏ” lâm vào tuyệt vọng sau khi nhận kết quả.

Trái ngược với những “nốt trầm xao xuyến” của hai đội bạn, đội vàng của Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát lại có phần được “Tổ độ” nhiều hơn khi liên tục bức phá và bước chân vào thử thách cuối cùng. Thừa thắng xong lên, trước sự chứng kiến trong vô vọng của đội xanh, hai chàng trai của đội vàng đã hoàn thành thử thách “lầy lội” mà Ban Tổ chức đã đưa ra.

Giây phút làm nên “lịch sử” của Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.

Sau khi hoàn thành bốn thử thách của vòng đấu “Dẫn lối nữ thần”, ba đội chơi được đưa đến một hồ bơi với những chiếc xà ngang được bố trí dưới hồ. Đặc biệt, ở mức xà cuối cùng, những bức ảnh có phần khó đỡ của các thành viên được treo lơ lững đầy “khơi gợi”. Nhiệm vụ của mỗi đội là phải “tung” nữ thần của mình qua các xà ngang dọc đường, để “giựt” về những bức ảnh đó. Từ chỗ bị đánh giá yếu thế do sở hữu một tuyển thủ “nặng ký” như Thúy Ngân, đội xanh lá đã xuất sắc mang về chiến thắng chung cuộc. Trong khi đó, đội xanh với Min nhỏ nhắn lại không thể vượt qua cả mức xà đầu, kết quả là cả ba phải cùng chọn vali và Trường Giang là cái tên được xướng lên.

Vòng chung kết và hành trình giành lại những bức ảnh “đáng quên” của các nghệ sĩ.

Gián điệp thần bí và cái giá của sự “phản bội”

Gợi ý về một gián điệp bí mật trong chương trình khiến người chơi hoang mang.

Đến với phần xé bảng tên, cả ba đội đã chia sẻ cùng nhau một gợi ý đặc biệt: Có một gián điệp là ca sĩ trong đội hình. Chính từ đây, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Jack và Min bị đặt vào vòng nghi vấn. Tuy nhiên, không ai ngờ tới, chàng rapper điển trai Karik mới chính là “kẻ chủ mưu” thật sự. Thậm chí, vị khách mời bất ngờ này còn có khả năng đặc biệt là loại ngay hai người chơi bằng cách xé tên họ trong hai chiếc vali được chọn ở vòng trước – điều đó cũng đồng nghĩa với việc Trương Thế Vinh và Trường Giang đã rơi vào tầm ngắm.

Chân dung gián điệp “chất chơi” của Chơi là chạy – Running Man Việt Nam mùa 2: Karik.

Không chỉ dừng lại ở việc để những người chơi tự “xâu xé” nhau, Karik còn chiêu dụ Trường Giang trở thành “nô lệ” của mình sau một cuộc gặp gỡ của định mệnh. Chính từ đây “chú Giang” đã lần lượt giúp “chủ nhân” Karik tạo nên các màn tranh đấu nảy lửa giữa các thành viên, góp phần dọn đường cho Karik thừa thắng xong lên. Khi tất cả mọi chuyện vỡ lở, chỉ còn Min và Trường Giang còn trụ lại, Karik đã không ngần ngại xé bỏ bảng tên của Trường Giang trong vali. Tiếp sau đó, chuyện gì đến cũng sẽ đến khi cuộc chiến không cân sức giữa Karik và Min diễn ra. Màn giành giựt diễn ra chóng vánh với phần thắng không nghi ngờ thuộc về Karik – kết thúc một tập 4 đầy “drama” và những pha lật kèo “đớn đau”.

Trường Giang đau đớn bị loại sau khi giúp Karik “tiêu diệt” gần hết đội hình.

Thông tin về gián điệp đã khiến các người chơi dù cùng một đội nghi kỵ lẫn nhau. Các thành viên tiến hành các đợt liên minh bất chấp với những pha xử lý gần như… đi vào lòng đất. Tiêu biểu, khoảnh khắc Lan Ngọc nhẹ nhàng xé bảng tên đồng đội Jun Phạm có lẽ sẽ đi vào lịch sử Running Man Việt Nam.

Pha xử lý không bút mực nào có thể diễn tả hết của Lan Ngọc.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *