Trước đó, một nhân vật nổi tiếng tuyên bố sẽ kiện Trang Trần vì ép cung Hồ Văn Cường.

“Tao cho mày 10 ngày làm đơn kiện tao”.Trang Trần phản ứng sau khi bị nói ép cung Hồ Văn Cường

Ngay sau khi bị một nhân vật nổi tiếng MXH tuyên bố sẽ kiện Trang Trần vì tội ép cung Hồ Văn Cường, cựu người mẫu này cũng không ngồi im mà lập tức livestream đáp trả.

Tối 13/10, một nhân vật đình đám mạng xã hội đã tuyên bố trên livestream rằng sẽ đâm đơn kiện Trang Trần về hành vi của mình. Người này cho rằng việc tấn công, xâm phạm đời sống của Hồ Văn Cường là điều vi phạm pháp luật.

Cụ thể, Trang Trần không hề tỏ ra sợ hãi trước lời tuyên bố kiện của nhân vật nổi tiếng MXH. Cựu người mẫu còn thách thức: “Mà sao, mà sao cứ bảo đi kiện mà mãi không thấy kiện em hả các chị. Bảo đi kiện em 7 tháng nay mà em chưa thấy gì… Tao cho mày 10 ngày đâm đơn kiện tao, mày không kiện được thì uống *** *** mà chết đi”.

“Trang Khàn có khỏe không? Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi sẽ làm đơn, trong hành vi Trang Khàn tấn công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâm phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi”, người này tuyên bố.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Hồ Văn Cường đang dọn dẹp nhà cửa. Tác giả clip còn tiết lộ việc Hồ Văn Cường đã cùng bố mẹ dọn ra ở riêng sau ồn ào cát xê với phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Biểu cảm này khác hẳn vẻ buồn bã thời gian qua của Hồ Văn Cường khi vướng vào vụ ồn ào tiền cát xê với phía cố ca sĩ Phi Nhung.

Trong đoạn clip, Hồ Văn Cường mặc áo đỏ đang lúi húi lau dọn đồ đạc cùng mẹ ruột. Đáng chú ý là dù lau dọn khá vất vả nhưng trên gương mặt của Hồ Văn Cường lại luôn tươi cười.

Không những vậy, mẹ Hồ Văn Cường trong clip này đang để tóc dài buộc túm đằng sau. Trong khi ở thời điểm hiện tại, mẹ nam ca sĩ đang để tóc ngắn. Ngoài ra, nhiều người còn tinh ý phát hiện ra giọng một người phụ nữ khá giống với cố ca sĩ Phi Nhung. Do đó, không ít người cho rằng, đây thực chất chỉ là một clip cũ.

Tuy nhiên, nhiều người đặt nghi vấn về tính xác thực của đoạn clip. Bởi lẽ, Hồ Văn Cường trong đoạn clip trông nhỏ hơn so với độ tuổi hiện tại của nam ca sĩ. Kiểu tóc trong clip của Hồ Văn Cường cũng khác hẳn hiện tại.

Thực tế, đây được cho là một đoạn clip cũ khi lại khoảnh khắc hai mẹ con Hồ Văn Cường đang dọn dẹp lúc ở nhà Phi Nhung.

Anh Đỗ Quang Chí – quản lý truyền thông của cố nghệ sĩ Phi Nhung – cho Tuổi Trẻ Online biết Hồ Văn Cường đã nhận được tiền cát xê 5 năm đi hát từ phía công ty trong ngày 11-10.

Theo đó, ngoài số tiền cát xê trên, Hồ Văn Cường cùng gia đình được bàn giao thêm 500 triệu đồng mà Phi Nhung từng hứa cho khi con nuôi ra riêng.

“Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường” – Đỗ Quang Chí viết trên trang cá nhân.

Còn tiền giải thưởng quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016 tại thời điểm đó đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *