Tâm sự chuyện Lâm Vỹ Dạ ghen tuông từng đập vỡ điện thoại Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt nổi tiếng là cặp vợ chồng yêu thương và thường xuyên nhắc về nhau trên sóng truyền hình mỗi khi họ kể về chuyện gia đình. Tuy nhiên, cặp đôi này không hoàn toàn êm ấm như mọi người đã thấy, bởi vì đằng sau những hạnh phúc đó còn có cả ghen tuông và nghi ngờ.

Hứa Minh Đạt bất ngờ kể về câu chuyện vợ ghen tuông trong quá khứ, đập vỡ điện thoại của anh vì nghĩ đi chơi với cô gái khác.

Hứa Minh Đạt tâm sự về những câu chuyện ghen tuông của vợ trong quá khứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình Ai là người giả trân mới đây đã thu hút sự quan tâm của khán giả khi nghe nhiều người nổi tiếng tâm sự về cuộc sống gia đình và trong lần này là kể về những ghen tuông.

Hứa Minh Đạt chia sẻ anh từng bị Lâm Vỹ Dạ đập vỡ điện thoại vì ghen tuông, cô đã nghĩ chồng đi chơi với người phụ nữ khác cả đêm không về nên có hành động không hay.

Nam diễn viên lần đầu kể việc bà xã khó chịu vì nghi ngờ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên tâm sự: “Câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, xoay quanh về sự ghen tuông, lúc đó bé Dạ vừa mới sinh xong bé Bánh Mì, anh thì đi làm suốt, đôi khi có về trễ và về khuya thì bé Dạ cũng hay gọi điện thoại. Hôm đó, bé Dạ gọi điện thoại cho anh rất nhiều mà không gọi được.

Đến sáng hôm sau anh về thì bé Dạ hỏi là anh đi đâu, anh nói là đi nhậu với mấy ông anh xỉn quá không có về được, điện thoại lúc đó xỉn quá không có sạc pin được. Lúc đó Dạ nghĩ đêm đó anh đi chơi với một người con gái khác nên Dạ đã lấy điện thoại anh và đập xuống đất, anh cũng không giải thích nữa. Sau này Dạ điều tra ra là anh có đi nhậu với mấy ông anh và ngủ lại nhà người ta, cô ấy biết ghen tuông bừa bãi và Dạ đã mua lại cho anh điện thoại mới”.

Cũng trong chương trình, Hứa Minh Đạt nhận thử thách gọi điện thoại mượn tiền người thân, anh đã gọi cho mẹ để vay 500 triệu và kết quả bị “ăn mắng” nhưng vẫn thành công mượn được.

Cũng trong chương trình nam diễn viên đã gọi điện thoại cho mẹ để mượn 500 triệu làm phim. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Bảy gà” gọi về cho mẹ: “Mẹ ơi thương mẹ quá, sắp Tết là có làm một cái phim cho anh Trung Lùn, tại vì phim này làm ra gây dịch nên căng thẳng kinh tế, cái này nói Dạ nghe cũng ngại mà phim này con có đầu tư nữa nên con xin mẹ 500 triệu được không”.

Ngay lập tức mẹ Hứa Minh Đạt đáp: “Tiền đâu tao có 500 mậy, mày điên hả?”, tiếp theo đó phụ huynh cũng đắn đo: “Nếu mượn thì mẹ qua mượn dì hai rồi sau đó trả lại, sao dịch mà còn đi làm mấy cái này”. Qua câu chuyện nam diễn viên sinh năm 1982 có thể thấy tình mẫu tử lúc nào cũng cao cả, dù không có nhiều tiền vẫn tìm cách lo cho con.

Những câu chuyện kể của Hứa Minh Đạt về gia đình đã thành công lừa được nhiều khách mời, tất cả những gì anh chia sẻ đều là sự thật nhưng không ai dám tin rằng cô vợ nổi tiếng lại có hành động “lớn gan” với chồng như vậy.

Nhiều người không tin rằng Lâm Vỹ Dạ hành động như thế nhưng đó là sự thật. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khách mời chỉ tưởng Hứa Minh Đạt đùa vui để lừa họ và không tin rằng Lâm Vỹ Dạ lại nóng tính như vậy nhưng chính chủ đã xác nhận câu chuyện này là thật.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *