Tại Mỹ, Phạm Thanh Thảo có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ông xã đại gia và 2 con. Ngoài ra, cô cũng chăm chỉ đi hát và có khối tài sản kếch xù ở tuổi 42.

Cuộc sống hiện tại của Phạm Thanh Thảo sau 6 năm sang Mỹ

Nhiều năm trước đây, Phạm Thanh Thảo là một giọng ca quen thuộc và nổi tiếng của showbiz Việt. Nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit như Chữ Hiếu Chữ Tình, Nụ Cười Thiên Thần, Đến Sau Một Người, Mừng Tuổi Mẹ, Đời Mẹ, Ngày Xưa Ơi,… Năm 2015, Phạm Thanh Thảo kết hôn cùng ông xã doanh nhân Việt kiều. Cô cùng chồng sang Mỹ định cư.

Phạm Thanh Thảo và ông xã Việt kiều. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống viên mãn bên chồng và 2 con

Ông xã Phạm Thanh Thảo có tên là Võ Nguyễn Trường Sơn. Nữ ca sĩ từng cho biết khoảng thời gian đầu khi cô sang Mỹ, 2 vợ chồng thường có nhiều mâu thuẫn vì chưa hiểu nhau. Tuy nhiên càng về sau, cả 2 càng gắn bó, thấu hiểu nhau hơn. Cô chia sẻ rằng bản thân là người ít nói, không thường tranh luận, chỉ những điều cần thiết mới nói ra để vợ chồng hiểu nhau.

Nữ ca sĩ và ông xã luôn tôn trọng nhau. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, vợ chồng Phạm Thanh Thảo đã có 2 cậu con trai. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô tâm sự với Vietnamnet rằng: “Tôi đang có cuộc sống nhẹ nhàng, giản dị với 2 “cục kim cương” vô giá. Nhẹ nhàng vì không cần phải bon chen chạy đua vị trí trong nghề. Đi hát đối với tôi bây giờ đúng là đi hát đúng nghĩa, hát vì đam mê chứ không vì phải lo cơm áo gạo tiền.

Giản dị là vì tôi được sống như bao người bình thường khác: Có gia đình, lo chồng con, lo việc nhà và thích nhất là không cần phải trang điểm mỗi ngày như hồi trước. Tôi cảm nhận cuộc sống êm ả và bình yên hơn bao giờ khi có một người chồng giỏi bên cạnh. Tôi rất nể anh ở điểm này, việc gì cũng rất giỏi, từ nấu ăn, sửa nhà, trồng trọt, công việc ngoài xã hội”.

Gia đình hạnh phúc của Phạm Thanh Thảo. (Ảnh: FBNV)

Sau 6 năm kết hôn, tình cảm của Phạm Thanh Thảo và ông xã vẫn hạnh phúc và yêu thương nhau như ngày đầu. Ngoài ra, cô cũng được gia đình nhà chồng hết mực quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh về nhiều bữa ăn cô nấu cho gia đình, đặc biệt là những chiếc bánh do chính tay Phạm Thanh Thảo làm trông cực kỳ khéo léo và hấp dẫn.

Cô dành nhiều thời gian để chăm sóc các con. (Ảnh: FBNV)

Siêu xe màu vàng chanh có giá hơn 7 tỷ đồng của Phạm Thanh Thảo. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ kể rằng vợ chồng cô còn kinh doanh bất động sản bằng cách mua lại những căn nhà cũ, đã xuống cấp và sửa chữa lại, sau đó bán lại với giá tốt hơn để sinh lợi nhuận. Trong 1 bài phỏng vấn, Phạm Thanh Thảo từng tiết lộ rằng chi tiêu hàng tháng của gia đình cô thấp nhất cũng tầm khoảng 230 triệu đồng.

Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, vợ chồng Phạm Thanh Thảo còn có bộ sưu tập xe cực “khủng”. Năm 2020, nữ ca sĩ từng chi tiền tỷ để mua chiếc Audi Q8, còn ông xã cô thì dùng chiếc Lexus LS 500. Ngoài ra, cặp đôi còn “xế hộp” thể thao của hãng Acura và một xe tải để vận chuyển đồ đạc. Chỉ cần Phạm Thanh Thảo thích là ông xã đại gia sẵn sàng chi số tiền lớn để chiều lòng vợ.

Vợ chồng cô có hẳn bộ sưu tập xe hơi. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *