Sỹ Luân trải lòng từ khi cưới vợ đến nay mẹ không nhìn mặt con dâu

Đứng giữa mẹ và vợ, Sỹ Luân khó xử khi họ có những mâu thuẫn, mẹ chồng không chịu nhìn mặt con dâu nhưng anh không bao giờ ép họ hoà hợp.

Trong chương trình Bộ ba siêu đẳng vừa lên sóng, Sỹ Luân tiếp tục có những trải lòng về câu chuyện mẹ ruột không nhìn mặt con dâu.

Có vợ đẹp, con ngoan và hạnh phúc gia đình viên mãn nhưng hiện tại Sỹ Luân vẫn canh cánh trong lòng câu chuyện của mẹ ruột. Khi yêu và quyết định cưới, cô dâu của nam nhạc sĩ không được lòng gia đình chồng, họ từng nghĩ sẽ chia tay vì không được chấp nhận nhưng cuối cùng vẫn chọn hạnh phúc bên đối phương dù khó khăn đến đâu.

Sỹ Luân có những trải lòng về câu chuyện mẹ ruột không nhận con dâu. (Ảnh: FBNV)

Nam nhạc sĩ cho biết từ lúc anh lập gia đình đến nay mẹ không có thiện cảm cũng không chấp nhận con dâu. Cho đến khi cả hai về sống chung, mẹ vẫn không chịu nhìn nhận. Người đứng giữa trong gia đình anh cảm thấy khó xử khi mẹ và vợ không thể hoà hợp.

Nam nhạc sĩ quyết định một cuộc sống hôn nhân mà không được sự đồng ý từ gia đình. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, vợ Sĩ Luân từng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi cặp đôi yêu đương: “Khoảng thời gian mẹ anh Luân không đồng ý tụi em quen nhau, em đã quyết định chia tay. Em không muốn vì mình mối quan hệ giữa mẹ và anh không tốt, nhưng em đã trót yêu quá nhiều nên không thể dứt bỏ được, dù biết nếu có tiến xa hơn nữa thì mình sẽ khổ”.

Nhạc sĩ 123 ngôi sao cho biết không có điều gì trong cuộc sống là trọn vẹn, anh cũng không cảm thấy việc mẹ không chấp nhận vợ là điều đáng buồn. Anh cũng không ép bản thân phải giải hoà giữa hai người và cũng chẳng bắt buộc cả hai phải hoà thuận với nhau để chiều lòng nam nhạc sĩ.

Cặp đôi đã từng quyết định chia tay nhưng cuối cùng vẫn ở lại bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Bà xã Sỹ Luân tên Phương Thảo hiện tại là một KOLs kiêm giảng viên dạy tiếng Trung và tiếng Anh nên công việc của cô nàng lúc nào cũng bận rộn. Mặc dù vậy cô nàng luôn biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Cho đến hiện tại cặp đôi đã có với nhau một em bé, nam nhạc sỹ tâm sự khi biết tin có cháu mẹ cũng không mấy vui vẻ, nhưng đó là chuyện riêng của con trai nên bà cũng không can thiệp vào. Anh biết mẹ giận nhưng hai mẹ con đã thoả thuận sẽ tôn trọng quyền riêng tư của nhau.

Cả hai có con đầu lòng vẫn không nhận được sự đồng ý từ phía mẹ. (Ảnh: FBNV)

Biết mẹ chồng không chấp nhận nhưng Phương Thảo luôn dành tình yêuthương cho gia đình ông xã, cô nàng mong muốn một ngày mẹ sẽ hiểu cho mình.

Bà xã Sỹ Luân tên Phương Thảo hiện tại là một KOLs kiêm giảng viên dạy tiếng Trung và tiếng Anh nên công việc của cô nàng lúc nào cũng bận rộn. Mặc dù vậy cô nàng luôn biết cân bằng giữa công việc và gia đình.

Đến hiện tại cặp đôi chứng minh họ yêu thương và sống bên nhau rất hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Sau khi có con đầu lòng, Sỹ Luân đã mua một căn nhà tại quận 7 để xây dựng mái ấm riêng, hiện tại gia đình nam nhạc sĩ đang sống rất hạnh phúc. Nhờ có con mà cuộc sống của anh không bao giờ tẻ nhạt, anh giúp bà xã chăm em bé mỗi khi vợ bận.

“Con và mẹ không có quá nhiều dịp nói chuyện để có thể hiểu nhau hơn. Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ”, bà xã Sỹ Luân gửi lời đến mẹ chồng.

Tin tổng hợp 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *