Sức khoẻ của Phi Nhung tiếp tục rơi vào trạng thái xấu sau nhiều ngày điều trị, dàn sao Việt và khán giả đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung vì tình hình sức khoẻ chuyển biến xấu

Sau một thời gian dài điều trị có nhiều thông tin sức khỏe của Phi Nhung đã tốt lên, có thể giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, những người thân cận phủ nhận tin tức này và đang tích cực cầu nguyện cho nữ ca sĩ vì sức khoẻ chuyển biến khá xấu.

Tình hình sức khoẻ của Phi Nhung chuyển biến xấu sau nhiều ngày điều trị. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nhiều sao Việt đã đăng tải những lời cầu nguyện cho Phi Nhung bình an vượt qua được giai đoạn khó khăn của bệnh đã khiến nhiều người hoang mang. Theo những thông tin người thân cận chia sẻ, tình hình nữ ca sĩ hiện tại không tốt.

Trên trang của nữ ca sĩ đã có ê-kíp đăng bài viết cầu nguyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nhà báo Song Minh, một người khá thân với Phi Nhung có những chia sẻ: “Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca Bông điên điển mà tôi rất yêu mến: Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha…”.

 

Cùng thời gian này, người chị thân thiết cũng đăng tải bài viết cầu nguyện. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó người này cũng cho biết thời gian trước có thông tin Phi Nhung tỉnh táo và có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và các con nuôi là thông tin không đúng nhưng ai cũng đều muốn điều đó xảy ra. Hiện tại tình hình sức khoẻ của giọng ca Bông điên điển chuyển biến xấu, gia đình và nhiều đồng nghiệp chỉ biết cầu nguyện cho cô.

Ca sĩ Nhật Kim Anh cũng mong “đàn chị” mau khoẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Trizzie Phương Trinh cũng có những chia sẻ tương tư, dòng trạng thái của vợ cũ Bằng Kiều cho thấy tình hình của đàn em không khả quan: “Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhe! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không”.

Đức Tiến cũng thể hiện sự hoang mang tương tự. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung làm từ thiện trước khi nhiễm bệnh

Sau khi giọng ca Chiều lên bản thượng nhiễm bệnh nhiều đồng nghiệp thân thiết đã chia sẻ về câu chuyện của cô gây xúc động, Phi Nhung không chịu về Mỹ vì muốn ở lại giúp bà con Việt Nam nhưng không may nhiễm bệnh.

Trước đó có nhiều thông tin nói tình hình Phi Nhung khả quan là sai nhưng ai cũng muốn điều đó xảy ra. (Ảnh: FBNV)

Vợ cũ Bằng Kiều nói: “Cách đây mấy tuần mình còn dặn Phi Nhung là hãy cẩn thận khi đi ra ngoài làm công việc cứu trợ. Phi Nhung còn nói, chị đừng lo, em cẩn thận lắm, 2000 USD của chị em đi cứu trợ xong em sẽ không đi nữa vì em sắp về Mỹ rồi. Hai chị em còn bàn chuyện khi Phi Nhung về lại Mỹ 2 đứa sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ cho bệnh viện Nhiệt Đới. Mình đã kêu Phi Nhung bay về Mỹ nhưng em nói, Việt Nam đang gặp khó khăn, em không nỡ bỏ đi và em đã ở lại để giúp bà con. Cho dù rất lo cho sức khỏe của Phi Nhung nhưng khi nghe Phi Nhung nói vậy mình đã gửi tiền về cho Nhung để giúp thêm cho các bà con đang gặp khó khăn bên đấy”.

Các nghệ sĩ liên tục đăng đàn trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *