Sống ở Mỹ, Ngọc Huyền tích cực làm từ thiện ở Việt Nam thế nhưng cô cũng xúc động cho rằng còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn khác mà cô vẫn chưa giúp đỡ được.

Ngọc Huyền xúc động, mong khán giả yêu thương nghệ sĩ nhiều hơn

Gần đây trên trang cá nhân, Ngọc Huyền đã có buổi livestream tâm sự với khán giả về những câu chuyện ngoài lề của nghệ sĩ. Theo đó, con dâu của Thanh Tuyền đã nhắc đến vấn đề từ thiện nóng hổi trong thời gian qua.

Ngọc Huyền xúc động tâm sự, mong khán giả yêu thương nghệ sĩ hơn. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Huyền tiết lộ thời điểm Việt Hương còn làm từ thiện ở Sài Gòn, cô đã liên lạc với mong muốn quyên góp ủng hộ người dân. Nhưng đúng như những gì khẳng định trước đó, Việt Hương từ chối tấm lòng của đồng nghiệp.

Vì thế, Ngọc Huyền đã cố gắng mua gạo để nhờ đồng nghiệp phát giúp. Đáng nói khi nữ nghệ sĩ này không ngớt dành lời khen cho Việt Hương về sự hết mình với bà con: “Tôi gửi 3 tấn gạo cho Việt Hương nhưng không nhận tiền, nhất quyết chỉ nhận gạo thôi.

Ngọc Huyền cho biết Việt Hương được nhiều người yêu thương bởi tấm lòng đẹp, luôn hết mình với bà con. (Ảnh: FBNV)

Tôi nói Việt Hương nhận tiền đi nhưng cô ấy nói: “Chị ơi em không muốn đụng tới tiền. Những gì em làm đều đến từ tiền của vợ chồng em. Em bỏ ra đến khi nào em không còn tiền nữa thôi, thì em vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện này vì bây giờ có nhiều người cần chúng ta… Còn những nơi thiện nguyện, họ yêu mến Việt Hương tràn trề. Người bán gạo này đáng lẽ bán 15 triệu một tấn nhưng nghe là tôi gửi cho Việt Hương nên họ giảm giá xuống còn 13 triệu đồng.

Sau đó với số tiền còn thừa, Ngọc Huyền tiếp tục gửi đến cho những nghệ sĩ làm thiện nguyện khác như Quyền Linh, MC Đại nghĩa, nghệ sĩ Hữu Quốc…

Ngọc Huyền xúc động tâm sự mong khán giả hiểu và yêu thương nghệ sĩ nhiều hơn. Cô cho rằng có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa nhưng nghệ sĩ chưa thể giúp được. Họ cũng “lực bất tòng tâm” bởi không phải ai là nghệ sĩ cũng giàu có, sung túc.

Ngọc Huyền: “Nghệ sĩ chúng tôi nhiều người nghèo lắm.” (Ảnh: Pinterest)

“Nếu hữu duyên, chúng tôi sẽ giúp đỡ bằng cả trái tim mình. Nhưng nếu ai chưa được giúp thì cho tôi xin được cúi đầu xin lỗi và mong quý vị sẽ gặp được những nhà hảo tâm khác. Chúng tôi thành thật xin lỗi những ai chúng tôi không giúp được. Nói thật thì giới văn nghệ sĩ của chúng tôi nghèo lắm.”

Con dâu của Thanh Tuyền xúc động nói đằng sau hậu trường, có rất nhiều nghệ sĩ khó khăn, không kiếm được nhiều tiền. Chưa kể trong suốt hai năm qua vì tình hình dịch bệnh mà họ cũng hoàn toàn không có nguồn thu. “Chúng tôi chỉ biết làm nghề này thôi, không biết làm nghề gì khác, bởi đó là đam mê.”

Dù ở Mỹ nhưng Ngọc Huyền luôn hướng về những người khó khăn ở Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Ngọc Huyền là một trong những nghệ sĩ Việt sống tại Mỹ nhưng lòng vẫn luôn hướng về quê nhà. Được biết, mỗi năm nữ nghệ sĩ này luôn dành thời gian về Việt Nam làm thiện nguyện. Mặt khác khi không thể đến tận nơi, cô cũng tìm cơ hội gửi tiền về để thực hiện công việc này. Trong thời gian nghệ sĩ vướng ồn ào vì vấn đề nhạy cảm khi làm từ thiện, Ngọc Huyền vẫn không ngại đứng ra kêu gọi quyên góp vì thương người dân khó khăn.

Cô khẳng định rằng giới văn nghệ sĩ có rất nhiều người khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *