Song Luân khoe body 6 múi cực phẩm trong ‘Cây Táo Nở Hoa’

Mỹ nam Song Luân quay 36 tiếng liên tục cho các cảnh boxing và thêm vài ngày quay những cảnh đánh nhau khác của ‘Cây táo nở hoa’.

Trong phim Cây táo nở hoa, nhân vật Dư của Song Luân dính dáng đến xã hội đen, đấu boxing để cá cược phi pháp và tham gia chém giết theo lệnh của ông trùm. Đây là bộ phim nhiều cảnh bạo lực nhất của Song Luân. Số lượng cảnh hành động của Song Luân trong Cây táo nở hoa cũng được thêm nhiều hơn so với bản phim gốc Hàn Quốc.

Cởi áo khoe body 6 múi săn chắc, Song Luân làm người xem trầm trồ. Vẫn biết nam diễn viên rất chăm chỉ tập luyện để giữ body luôn săn chắc, khoẻ mạnh nhưng đã khá lâu rồi, anh mới cởi áo khoe body như vậy, nhất là ngay trên màn ảnh.

Không chỉ có thân hình đạt chuẩn, Song Luân còn làm người xem ‘nổi da gà’ bởi biểu cảm gương mặt chứa đầy nỗi phẫn uất, tức giận, hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn trong từng phân cảnh.

Có thể nói, so với những bộ phim trước, Song Luân có tiến bộ rõ rệt về lối diễn. Nam diễn viên trong ‘Cây Táo Nở Hoa’ không hề bị lép vế trước các diễn viên gạo cội như Thái Hòa, Hồng Ánh, càng không thua kém những tên tuổi được đào tạo trong trường học chuyên nghiệp như Nhã Phương, Thúy Ngân. Song Luân khóc ra khóc, cười ra cười, cảm xúc không gượng gạo và cũng không nửa chừng.

Cây táo nở hoa có bốn cảnh đấu boxing ở các tập 18, 21, 47 và 53. Bốn cảnh phim được gói gọn ghi hình trong 36 tiếng với sự tham gia của gần 60 diễn viên quần chúng và bốn diễn viên hành động chuyên nghiệp. Đây là một áp lực thời gian lớn đối với toàn thể diễn viên và êkíp.

Bối cảnh võ đài được dựng tại xưởng phim của đội ngũ thiết kế, trong bảy ngày trước khi bấm máy.

Tốn thời gian nhất là cảnh đấu boxing ở tập 53. Tình huống này kể về Dư trở lại giang hồ sau khi phát hiện mình không cùng bố với bốn anh chị. Dư bị ông trùm chuốc thuốc kích thích trước trận đấu. Cảnh phim mất gần một ngày quay và lên hình 10 phút.

Nhận vai Dư, Song Luân tập gym cường độ cao để đảm bảo thể hình đẹp khi lên hình. Anh là diễn viên “cởi đồ” nhiều nhất phim. “Chắc vì chịu khó khoe body từ trước nên tôi không ngại lắm đâu”, anh chia sẻ.

Đạo diễn cho biết Song Luân tập võ và boxing vài buổi trước khi bước vào 36 tiếng ghi hình, chủ yếu khởi động cho cơ thể linh hoạt và luyện những cú đánh đơn giản. Đến ngày quay chính thức, anh mới ráp bài hoàn chỉnh để phù hợp với bối cảnh.

Đạo diễn hành động Nguyễn Anh Tuấn kể với pv  “Song Luân đã làm với tôi nhiều phim và chương trình nên anh em hiểu nhau và biết điểm mạnh, điểm yếu, nhờ vậy ráp bài dễ hơn. Luân rất thông minh và có năng khiếu nên nhìn chung ráp rất nhanh và đánh rất ổn. Hơn nữa, Luân có nền tảng thể lực tốt, tính kỷ luật và có căn bản võ thuật”.

Ngoài bốn cảnh boxing, Song Luân còn ba cảnh đánh nhau bên ngoài. Ba cảnh đánh nhau được ghi hình trong hai đợt ở hai bối cảnh. Các diễn viên an toàn qua từng cảnh quay, nhưng mất sức vì thời tiết nắng nóng và bối cảnh bụi.

Gần nhất là cảnh Dư bị đâm trọng thương trong tập 59. Cảnh phim này bấm máy từ 16h hôm trước tới 6h30 sáng hôm sau. Đạo diễn nhớ lại: “Song Luân tự đóng tất cả các cảnh hành động. Vì cường độ làm việc cao, có lúc Luân mất sức nhiều. Dù vậy, Luân quyết tâm rất cao và không bao giờ làm người khác phải lo lắng”.

Không ít khán giả khi theo dõi ‘Cây Táo Nở Hoa’ đều cho rằng, vai Dư là điểm sáng của phim, và cũng là điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất của Song Luân.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *