Song Luân bị đàn anh Đàm Vĩnh Hưng cúp máy sau một cuộc gọi

Song Luân: Tôi vừa nói tới đó thì anh Đàm Vĩnh Hưng bảo “anh đang bận, lát em gọi lại” rồi cúp máy luôn.

Mới đây, tại chương trình Ok lên xe, diễn viên Song Luân đã tâm sự về tình cảm mình dành cho diễn viên Minh Trang, bạn diễn cặp trong phim Cây táo nở hoa đang rất hot thời gian gần đây. Anh nói:

Mọi người hiện đang theo dõi tôi trong phim Cây táo nở hoa. Trong phim này, tôi đóng cặp với Minh Trang. Ở ngoài, tôi cũng mê cô ấy lắm, phải mê thì mới diễn tình cảm như thế chứ.

Dù chỉ là đóng phim nhưng chúng tôi được thưởng thức cảm giác yêu hệt như ở ngoài đời nên khi kết thúc phim, chúng tôi như phải kết thúc một cuộc tình, nhiều tiếc nuối lắm. Tôi phải cảm ơn phim Cây táo nở hoa đã cho tôi được trải qua cảm giác yêu như thế”.

Chúng tôi giống như được trải qua một cuộc tình thật sự, có thời gian rung động, thương thầm nhớ trộm rồi yêu nhau, tranh cãi, drama, khóc lóc, chia tay…

Tiếp đó, Song Luân nói thêm về thành công đến với mình sau khi tham gia bộ phim truyền hình này:

Cũng qua bộ phim này, tôi được mọi người biết đến nhiều hơn với tư cách một diễn viên.

Trước giờ mọi người cứ nghĩ tôi chỉ là bình hoa di động. Sau khi đóng phim này, cơ hội đến với tôi nhiều hơn. Nhiều dự án phim rồi cả quảng cáo mời tôi. Tôi nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả.

Cách đây 10 năm, tôi lần đầu bước chân vào ca hát với ca khúc đầu đời Nếu em không về. Sau đó, tôi trục trặc với công ty cũ, phải tự bơi trong suốt thời gian dài.

Tuy nhiên, sắp tới tôi muốn tập trung nhiều hơn cho âm nhạc. Tôi muốn ra một sản phẩm nào đó kỷ niệm 10 năm ca hát của mình.

Tới khi về công ty mới, tôi ra thêm được bài Đẹp trai mới có nhiều đứa yêu. Năm nay tôi tính ra phim ca nhạc ngắn và một MV”.

Ngoài ra, Song Luân cũng tâm sự về hành trình khó khăn của mình khi đến với nghề, đặc biệt là bị đàn anh Đàm Vĩnh Hưng cúp máy sau một cuộc gọi:

Hồi xưa tôi mê ca hát lắm và cũng muốn trở thành ca sĩ. Chị tôi biết được nên chẳng hiểu tìm đâu được số điện thoại của anh Đàm Vĩnh Hưng rồi đưa cho tôi gọi.

Tôi không biết gì, thấy chị gái đưa số điện thoại anh Đàm Vĩnh Hưng cho mình nên cũng gọi luôn và bảo: “Anh Hưng ơi, em mê hát lắm”.

Tôi vừa nói tới đó thì anh Hưng bảo: “Anh đang bận, lát em gọi lại” rồi cúp máy luôn.

Lúc đó, tôi buồn lắm, nhưng giờ làm nghề rồi nên tôi cũng hiểu được cho anh ấy, rằng nghệ sĩ có rất nhiều mối bận tâm trong cuộc sống.

Đôi khi, nhiều người không hiểu được đam mê là gì. Đam mê là phải cố gắng sống chết với nó, chứ không phải tự nhiên gọi điện cho người ta, kêu tôi đam mê lắm là người ta sẽ giúp mình.

Tôi còn bị rất nhiều người khuyên hãy bỏ nghề đi, rằng tôi không hợp với nghề này đâu. Có người còn bảo tôi đổi tên đi vì Song Luân là hai cái vòng tròn cứ luẩn quẩn vào nhau, bấp bênh với nghề.

Nhưng tôi không đổi vì nghĩ nếu đổi tên thì khác nào mình chấp nhận thua cuộc trong nghề này. Bởi vậy nên tôi cứ giữ cái tên Song Luân suốt 10 năm nay”.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *