Sơn Tùng – Kay Trần siêu đẹp trai trong xe tiền tỷ, lộ một đoạn nhạc mới vừa nghe đã thấy xuất sắc

Trailer chính thức không tiết lộ nhạc, Kay Trần cùng chủ tịch quay cả video tận tay cho fans nghe bài mới.

Bài hát mới “Nắm đôi bàn tay” của Kay Trần  là dự án PR rầm rộ, đang rất được mong chờ dạo gần đây. Đoạn trailer tung ra vào ngày 27/o6 vừa qua lại không tiết lộ một đoạn nhạc nào ngoài hình ảnh của Kay Trần khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì háo hức.

Poster “Nắm đôi bàn tay” đẹp mê hồn

Đây là một dự án lớn đã được chuẩn bị từ lâu

Kay Trần và Sơn Tùng

Trước sự hối thúc của khán giả, Kay Trần cùng với chủ tịch Sơn Tùng M-TP đã đăng một đoạn clip để quảng bá cho sản phẩm mới này. Nam ca sĩ điển trai chia sẻ cảm xúc: “Kay rất hạnh phúc. Sau bao lâu, Kay mới được comeback trở lại. Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi M-TP. Tưởng chừng đây là mơ cho sự nghiệp ca hát của Kay”. Ngồi bên cạnh Kay Trần, Sơn Tùng cũng cho rằng hạnh phúc của “gà nhà” cũng là hạnh phúc của chính anh cũng như ê-kíp M-TP.

“Nắm đôi bàn tay” sẽ được chính thức phát hành vào ngày 02/07. Đây sẽ là một sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng của Kay Trần trong sự nghiệp ca hát.

Sau phần tâm sự, 2 chàng trai đã hé lộ một đoạn nhỏ của “Nắm đôi bàn tay”Đoạn ngắn này có giai điệu nhẹ nhàng, tràn đầy năng lượng, rất hợp tinh thần mùa hè. Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, “Nắm đôi bàn tay” được mong chờ sẽ là một màn comeback tạo hit của giọng ca sinh năm 1994.

Kay Trần được biết đến với rất nhiều tài năng: ca sĩ, rapper và cả producer. Kay Trần cũng từng ghi dấu ấn tên tuổi và chinh phục được trái tim nhiều người hâm mộ khi tham gia từ chương trình “Ngôi Sao Việt 2014”. Tuy nhiên, đến năm 2014, anh bất ngờ vắng bóng trong showbiz một thời gian rất dài vì biến cố gia đình.

Kay Trần từng có thời gian rơi vào biến cố, anh làm đủ nghề để trang trải cuộc sống

Cho đến tối qua (25/7), Sơn Tùng đã công bố nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc công ty là Kay Trần-Là nghệ sĩ đầu tiên đầu quân vào công ty của Chủ tịch Tùng.Kay Trần đã nhanh chóng bày tỏ niềm hạnh phúc và hãnh diện. “Một hành trình mới. Sẽ là một hành trình với tất cả sự cống hiến và đam mê trong trái tim này. Cảm ơn M-TP vì đã dành cho Kay cơ hội tuyệt vời này. Từ nay trở đi Kay sẽ trở thành một phần của tập thể tuyệt vời này. Hãy cùng nhau cố gắng để dành những điều tuyệt vời nhất cho âm nhạc Việt Nam”, Kay Trần viết.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *