Sơn Tùng đăng tải hình ảnh kỷ niệm 9 năm ngày debut, gửi lời cảm ơn người hâm mộ, Vũ Khắc Tiệp cũng dành lời chúc cho anh nhưng lại bị chê “quê độ” thế này.

Sơn Tùng mừng 9 năm debut, Vũ Khắc Tiệp bỗng dưng vào chúc sinh nhật

Tối ngày 7/10 vừa qua, Sơn Tùng đã đăng tải đồng loạt trên các tài khoản mạng xã hội bài viết kỷ niệm 9 năm ngày debut. Giọng ca gốc Thái Bình cho biết đây là một ngày đặc biệt đánh dấu chặng đường 9 năm gia nhập làng giải trí của mình. Dù không quá dài, song Sơn Tùng chia sẻ mình đã được lớn lên từng ngày, học hỏi và trưởng thành hơn. Cuối lời, Sơn Tùng bày tỏ sự biết ơn tất cả mọi người đã giúp anh có được ngày hôm nay.

Sơn Tùng đăng tải bài viết kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kèm theo những dòng trạng thái chia sẻ cảm nhận, Sơn Tùng đăng loạt ảnh với sự chỉn chu. Trong hình, “chủ tịch” diện vest lịch lãm, tay cầm bó hoa, bánh kỷ niệm tạo dáng chụp ảnh. Mái tóc dài được buộc gọn của giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn lãng tử, thể hiện thần thái tổng tài ngời ngời.

Sơn Tùng khoe ảnh cùng chiếc bánh kỷ niệm ngày ý nghĩa. (Ảnh: FB M-TP)

Dưới phần bình luận, rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ gửi đến Sơn Tùng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến có lẽ chính là sự gửi gắm từ phía Vũ Khắc Tiệp. “Ông trùm giới chân dài” viết: “Tuổi mới nhiều thành công và may mắn nhé em!”

Được biết, Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ Việt Nam mà Vũ Khắc Tiệp đặc biệt ngưỡng mộ. Trên sân khấu Đêm hội chân dài 2017, Sơn Tùng từng xuất hiện biểu diễn qua lời mời của Vũ Khắc Tiệp và “ông bầu” cũng có những phát ngôn về sự kiện này.

 

Vũ Khắc Tiệp đã từng làm việc và mời Sơn Tùng đến chương trình của anh. (Ảnh: FB Vũ Khắc Tiệp)

“Muốn mời được Sơn Tùng thì phải email, làm đủ trò. Tiệp đã từng hẹn Sơn Tùng ra ngồi cà phê, đã từng nói chuyện và chia sẻ. Khi Tùng tham gia sự kiện Đêm hội chân dài, luôn luôn ở vị trí vedette. Mình đầu tư tiết mục cho cậu ấy rất tốt. Nhưng để đi đến được hợp đồng với Sơn Tùng là cả một vấn đề”, Vũ Khắc Tiệp tâm sự trong 1 buổi toạ đàm.

Anh đánh giá Sơn Tùng là nghệ sĩ đi theo hình ảnh ngôi sao quốc tế và rất thành công. Thậm chí, một chương trình mời được Sơn Tùng đã xem là thành công hơn biết bao nhiêu người.

 

Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ được Vũ Khắc Tiệp đánh giá cao. (Ảnh: FB M-TP)

Bình luận của Vũ Khắc Tiệp lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng dường như anh chàng đã có sự nhầm lẫn lớn khi trông như đang gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Sơn Tùng. Theo đó, cư dân mạng suy đoán có lẽ vì quá gấp gáp nên cứ thấy hoa, bánh kem, Vũ Khắc Tiệp cũng chưa kịp kiểm tra thông tin mà chỉ vội chúc “sếp” thật nhanh. Song điều này vô tình đã khiến Vũ Khắc Tiệp bị “quê độ” còn cộng đồng mạng thì có một phen “cười té ghế”.

 

Bình luận của Vũ Khắc Tiệp dưới bài đăng của Sơn Tùng khiến cộng đồng mạng xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Mấy anh chị nhìn chữ trên bánh kem mà vào chúc mừng sinh nhật làm em cười xỉu. Không biết giờ làm gì cho bớt quê luôn. 
– Trước khi chúc người ta thì chịu khó tìm hiểu cái rồi chúc chứ như vậy quê lắm trời ơi. Quê giùm luôn á. 
– Thôi mấy bạn đừng bức xúc chắc do anh vội quá nên sai sót tí đúng không anh Tiệp.
– Em xin đính chính là kỷ niệm 9 năm con đường sự nghiệp của idol em chứ không phải sinh nhật nha anh, gì mà tuổi mới gì. 

Tin tổng hợp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *