SỐC: Hoài Lâm ẩn ý bị người thân kiểm soát, từng đưa vào bệnh viện tâm thần 4 lần

Nam ca sĩ Hoài Lâm hé lộ việc anh từng 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần kèm những câu văn thể hiện sự bức xúc tột độ.

Tối 11/8, Hoài Lâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khó hiểu, đặc biệt trong bài viết, nam ca sĩ còn tiết lộ đã 4 lần vào viện tâm thần điều trị khiến dân tình hoang mang cho tình trạng hiện tại của anh.

Dòng trạng thái hỗn loạn của nam ca sĩ đăng tải trong đêm đang khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng.

Trong bài viết, Hoài Lâm ám chỉ đang bị ai đó kiểm soát: “Mở đầu như thế này và đây là 1 bức thư con gửi đến Phật! Nếu M muốn kiểm soát tui chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tui vào 192 Hàm Tử và để trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa. Nhưng ngày càng quá đáng L không thể chịu đựng được nữa, và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này vì L còn muốn mình chung sống với nhau, vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì làm!”.

Trong lời chia sẻ, giọng ca Hoa nở không màu tiết lộ việc anh từng phải vào Bệnh viện Tâm thần TP.HCM. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn cho biết đang bị kiểm soát và chỉ muốn cuộc sống được bình yên. Không lâu sau đó, bài đăng đã được Hoài Lâm gỡ bỏ khiến nhiều người càng thêm lo lắng cho tình trạng hiện tại của anh chàng.

192 Hàm Tử là Bệnh viện tâm thần TP. HCM. Trong bài đăng, Hoài Lâm tiết lộ đã vào bệnh viện này 4 lần, còn ẩn ý nhắc đến 2 người thân đã kiểm soát anh

Đây là lần hiếm hoi dân tình thấy Hoài Lâm có phản ứng gay gắt ngay trên mạng xã hội như thế. Ở những vụ ồn ào trước, dù trực tiếp hay gián tiếp liên quan thì Hoài Lâm đều chọn thái độ bình tĩnh, hòa nhã để đối diện. Thậm chí, nam ca sĩ còn có động thái chúc phúc chứ không hề tỏ thái độ khó chịu, bức xúc khi biết vợ cũ Cindy Lư hẹn hò với người mới cũng là đồng nghiệp của anh – Đạt G.

Hoài Lâm từng được xem là một trong những ca sĩ tiềm năng ở showbiz Việt. Tuy nhiên hào quang chưa được bao thì anh chàng liên tiếp dính phải những thị phi không đáng có. Từ việc bị khán giả quay lưng vì mải mê yêu đương mà không chuyên tâm âm nhạc, đến chuyện ly hôn với cháu gái NSƯT Bảo Quốc, chấp nhận trở về con số không… con nuôi Hoài Linh cứ thế trượt dài trong ồn ào đời tư và mãi chưa thể vực lại.

Hiện tại, thông tin ca sĩ Hoài Lâm từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Hy vọng nam ca sĩ sớm trở lại bình thường và chia sẻ dự án mới của mình đến người hâm mộ.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *