Showbiz Việt lại giông tố: Sau từ thiện, quảng cáo đến đấu tố, hạ bệ nhau

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt vốn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Tuy nhiên, thay vì im lặng, thời gian gần đây, họ bắt đầu đấu tố, bóc phốt nhau với nhiều thông tin gây sốc.

Showbiz chưa một ngày bình yên

Thời gian vừa qua, ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn vẫn chưa có hồi kết. Nguyên nhân xuất phát từ những mâu thuẫn lời qua tiếng lại trước đó.

Sau thời gian showbiz Việt trải qua những ngày giông tố bởi ồn ào làm từ thiện và quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, những tưởng mọi chuyện lắng xuống, các nghệ sĩ sẽ rút kinh nghiệm cho mình thì bất ngờ làn sóng đấu tố nhau trên mạng xã hội bắt đầu bùng nổ.

“Ngọc Trinh thích khoe những gì cô ấy mua được như nhà cửa, giày dép, túi xách là chuyện của cô ấy. Cô ấy có tiền hay có người khác tặng thì đó cũng là việc của cô ấy, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh…” một đoạn trích ngắn trong bài viết của Cao Thái Sơn.

Ngay sau khi bài viết của giọng ca “Con đường mưa” được đăng tải, trên trang cá nhân Nathan Lee đã nhanh chóng nhắn gửi đến nam ca sĩ “Sơn” với lời lẽ vô cùng bức xúc: “Sơn ơi em câm cái mõm em lại đi! Em hại con nhà người ta em còn nhớ không? Nó vẫn còn bên em đó! Nhớ lời anh nha!”, Nathan Lee viết.

Vốn dĩ là lùm xùm giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee nhưng bây giờ Cao Thái Sơn đã trở thành nhân vật gây chú ý nhất. Hiện giờ cả hai đã chính thức lên tiếng đòi khởi kiện đối phương vì đã vu khống, có hành vi bôi nhọ danh dự mình trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *