Sau Thùy Tiên, chị gái Đặng Thu Thảo lại nhắc tên Chủ tịch Miss Grand

Cụ thể, chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo bị khán giả mỉa mai, tẩy chay khi tố cáo cô nàng bán kem trộn. Đáp trả netizen, Thùy Trang chia sẻ trạng thái đầy thách thức. Đáng chú ý, cô còn “réo tên” Chủ tịch Miss Grand International vào sự việc để bàn luận. Thậm chí, chị gái Đặng Thu Thảo còn nói một câu kém duyên: “Hoa hậu mấy đứa tôn sùng cũng được một ông bán kem trộn chấm điểm mới đăng quang Hoa hậu”.

Ngay sau khi ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021 xướng tên đại diện Việt Nam, chị gái của nàng hậu Đặng Thu Thảo liên tục công khai đăng đàn tố cáo Nguyễn Thúc Thùy Tiên với loạt ồn ào gây phẫn nộ. Mới đây, cô lại một lần nữa gây sốc dư luận khi có phát ngôn đụng chạm ​tới Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil.

Ngay khi bài viết được đăng tải, cộng đồng mạng đã tràn vào tường nhà của cô nàng với thái độ vô cùng phẫn nộ. Trước động thái này của chị gái Đặng Thu Thảo. Đại đa số ý kiến của netizen cho rằng cô đang cố tình tạo drama để nổi tiếng. Đồng thời, thông tin mà Thùy Trang đưa ra không được kiếm chứng xác thực và việc gán cho ông “bán kem trộn” cũng chỉ là nhìn nhận từ một phía. Nhiều người cho rằng phát ngôn đụng chạm “dì Na” – Chủ tịch Miss Grand International của Thùy Trang là “kém duyên” và vô lý.

Chân dung Chủ tịch Nawat Itsaragrisil và tân Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: Miss Grand International)

Phản bác lại ồn ào mua giải, Thùy Tiên phủ nhận và tự tin vào chiến thắng của mình. Đồng thời, ông Nawat – Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International khẳng định sẽ gửi đơn kiện đối với những tổ chức, cá nhân nào dùng những lời nói hay hành động bôi nhọ tân Hoa hậu Thùy Tiên.

Trước đó, khi mạng xã hội đang tràn ngập những lời chúc mừng, niềm tự hào với chiến thắng xứng đáng bởi tài sắc vẹn toàn của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, thì chị gái của Đặng Thu Thảo lại tố cáo vương miện của nàng hậu được trả giá bằng tiền gây phẫn nộ.

Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng”, Thùy Tiên trả lời truyền thông.

“Thật sự mà nói, khi mọi người nhìn vào hành trình của Tiên thì mọi người sẽ biết. Nếu có thể mua giải được thì Tiên sẽ không phải nỗ lực, rèn luyện hàng ngày, phải chuẩn bị mỗi chỉn chu, chặt chém trong mọi hoạt động như thế. Vì đã mua giải được rồi thì mình cần làm như vậy để làm gì?

Chủ tịch Miss Grand lên tiếng bảo vệ Thùy Tiên, tuyên bố sẽ khởi kiện những ai có ý chỉ trích nàng Hậu. (Ảnh: Miss Grand International)

Hiện nay, động thái mới nhất của chị gái Đặng Thu Thảo vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc trên? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Người đẹp sinh năm 1995 khóc nghẹn giải trình về phát ngôn không hay của chị gái: “Khi mà chị mình bị chỉ trích mình đau lòng chứ mọi người, nhưng mà mọi người biết không hỷ nộ ái ố là cá nhân của mỗi người, người ta có quyền ngôn luận nên đừng quy chụp quan điểm của bất cứ ai lên người khác. Mọi người có thể chửi Thảo giả tạo khi chị mình đăng lên vấn đề khác còn Thảo đăng cái khác, tại Thảo với Tiên có vấn đề gì đâu mà không chúc mừng.”

Trong khoảng thời gian Thuỳ Tiên đang đại diện Việt Nam chinh chiến cho đêm chung kết Miss Grand International 2021, chị gái Đặng Thu Thảo đã đăng tải trạng thái mang tính chất “cà khịa”, bôi nhọ danh dự của nàng hậu khiến em gái cũng phải “chịu trận”, nhận phản ứng dữ dội.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *