Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có hành động cứng rắn để chứng minh sự trong sạch của mình.

Xôn xao Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống anh

Thời gian qua, câu chuyện từ thiện của nghệ sĩ gây nhiều sóng gió trong dư luận. Đàm Vĩnh Hưng cũng là cái tên được nhắc đến nhiều trong drama dai dẳng này khi anh bị một nữ doanh nhân tố ăn chặn số tiền khổng lồ đã kêu gọi. Trước những ồn ào, nam ca sĩ đã lên tiếng trấn an khán giả, phủ nhận các cáo buộc. Sự việc tiếp tục gây xôn xao khi có thông tin cho biết Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo nữ doanh này.

Nam ca sĩ tiếp tục có động thái mới về ồn ào từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Công an TP.Hồ Chí Minh đã nhận được đơn tố cáo nữ doanh nhân vu khống ăn chặn tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó, nam ca sĩ chỉ ra đối phương đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội phát trực tiếp và có những ngôn từ phản cảm nhằm xuyên tạc, xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự của nhiều cá nhân, nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng nữ doanh nhân đã công khai chỉ trích, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện khi chưa có kết luận chính thức nào từ cơ quan điều tra.

Trong đơn tố cáo cũng chỉ ra việc nữ doanh nhân đã công khai các thông tin thuộc phạm trù bí mật đời tư và cả số tiền trong tài khoản ngân hàng của nghệ sĩ từ những “giấc mơ”, mục đích nhằm miệt thị và dẫn dắt dư luận.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết đối phương đã phát trực tiếp và nêu đích danh tên Đàm Vĩnh Hưng vào các ngày 8-8, 14-8, 24-8, 26-8 và 28-8-2021. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Nửa vầng trăng cho rằng nữ doanh nhân đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, bịa đặt và lan truyền thông tin sai sự thật về mình như ăn chặn từ thiện, lừa đảo công chúng, nhận hối lộ, cấu kết mua giải The Voice. Đàm Vĩnh Hưng cũng tố đối phương đã ngang nhiên công khai thông tin về giới tính, tình cảm với những lời lẽ chà đạp. Sự việc khiến cho nam ca sĩ bị tấn công trên mạng xã hội, người lạ gọi điện, nhắn tin, chửi bới ngày đêm.

“Hành vi của bà Hằng không chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong dư luận xã hội, tiềm ẩn sự kích động gây bạo loạn ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội, mà còn trái với quy định của pháp luật và có dấu hiệu cấu thành tội “làm nhục người khác”, tội “vu khống”, tội “đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông” của Bộ luật hình sự” – Đàm Vĩnh Hưng nêu trong đơn.

Đời sống và tinh thần của Đàm Vĩnh Hưng bị xáo trộn, suy sụp khi bị nữ doanh nhân vu khống. (Ảnh: Báo Lao Động)

Về những cáo buộc của nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn phủ nhận. Những lời vu khống của đối phương ảnh hưởng đến các đối tác đã và đang ký hợp đồng với nam ca sĩ. Ngoài việc tố cáo, giọng ca Nửa vầng trăng cũng yêu cầu nữ doanh nhân phải có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín của anh bị xâm phạm.

Khán giả bàn luận rôm rả về đơn tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái từ phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang gây xôn xao. Khán giả hóng drama nhưng cũng nhắc nhau giữ bình tĩnh, chờ đến phán quyết cuối cùng của cơ quan chức năng rồi trách ai đúng ai sai vẫn chưa muộn.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định cáo buộc ăn chặn tiền từ thiện là vu khống. (Ảnh: FBNV)

Thông tin về đơn tố cáo của Đàm Vĩnh Hưng sau khi được chia sẻ đã tạo ra cuộc bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng nam ca sĩ đang thể hiện thái độ cứng rắn, không đôi co trên mạng xã hội thêm mà mời pháp luật vào cuộc. Người hâm mộ ủng hộ anh trước hành động này để chứng minh sự minh bạch và ngay thẳng. Tuy nhiên cũng có những ý kiến không tin tưởng Đàm Vĩnh Hưng, chờ đến kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng.

Một số bình luận liên quan:

– Nếu mà giống vụ của Ngô Diệc Phàm đi kiện người ta bị người ta kiện ngược lại thì buồn cười lắm nhỉ.

– Sao kê cho cố rồi cuối cùng cũng có thỏa được tất thảy ý kiến của người dân đâu. Ủng hộ cách xử lý như vậy của Đàm Vĩnh Hưng. Mọi chuyện cứ nhờ pháp luật giải quyết là minh bạch.

– Cứ gửi càng sớm càng tốt có thế bộ công an mới nhanh vào cuộc được, rồi chờ kết quả thôi chứ cãi cọ làm gì.

– Ủng hộ anh Đàm Vĩnh Hưng nhé! Cứ mạnh tay đi anh ạ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *