Sau sinh,Hòa Minzy lần đầu công khai bụng rạn da chằng chịt, nhão nhoét với đầy vết nứt và chảy máu

Có lẽ chỉ các mẹ cùng cảnh ngộ mới thấu hiểu được cảm giác này.

Đây là lần đầu tiên kể từ 2 năm sinh con, Hòa Minzy công khai hình ảnh này khiến nhiều fan vừa bất ngờ vừa xót xa: “Mẹ hạnh phúc khi có Bo và hạnh phúc luôn với những vết rạn, tự tin nào các mẹ bỉm”. Có thể thấy phần bụng của nữ ca sĩ bị rạn khá nhiều, dù cân nặng của Hòa Minzy chạm mốc 41kg, rất gầy nhưng những vết này khó mà biến mất được.

Trong quá trình mang thai, rất nhiều mẹ bầu phải đối mặt với tình trạng rạn da, dù ít hay nhiều cũng sẽ để lại sẹo về sau, chỉ giảm bớt chứ không biến mất hoàn toàn. Hòa Minzy cũng vậy, nhìn thân hình nhỏ bé của nữ ca sĩ không ai nghĩ cô tăng đến 15kg lúc bầu gây ra những vết rạn chằng chịt đầy bụng.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chia sẻ thêm hình ảnh cô chụp chỉ là phần trên, hiện giờ có mờ đi chút cộng thêm chỉnh màu mới được như vậy. “Lúc mình bầu có 41kg, tặng 15kg mà không vào mẹ tí nào, vẫn gầy trơ xương ấy. Da mình mỏng gân xanh nên rạn nặng lắm. 

Sau khi sinh, bụng Hòa Minzy nhỏ lại nhưng vết rạn khó mà mờ đi được.

Ai mà nghĩ được trong thời gian mang thai bé Bo, cơ thể Hòa Minzy đã bị rạn tới mức như thế này. Đây là hình ảnh lúc nữ ca sĩ chuẩn bị sinh con, bị rạn nứt đỏ, ngứa và chảy máu.

Bụng Hòa Minzy sau 2 năm, cô chia sẻ dù đã bôi đủ loại kem nhưng không cải thiện được là bao.

Ngoài ra, giọng ca Bắc Ninh chia sẻ vì vẫn có ý định sẽ bầu tiếp nên quyết định vẫn giữ nguyên các vết rạn trên cơ thể. Lần đầu khoe những hình ảnh như thế này, Hoà Minzy cũng lo sẽ gây sợ hãi cho các bạn chưa mang bầu, thế nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn chia sẻ sự hy sinh và những thiệt thòi mà các mẹ bỉm phải chịu.

Vết rạn thì chẳng bôi gì nó cũng trắng lại nhưng mà vết nứt ra thì khó lắm. Mình cũng thử mọi loại bôi từ đắt tới rẻ nhưng không hiệu quả”, bà mẹ 1 con tâm sự. Ngoài ra, phần bụng dưới của nữ ca sĩ cũng bị nhão, trong thời kỳ mang bầu cô còn bị loét vết rạn, chảy máu gây nhiều đau đớn.

Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra lời khuyên: “Với các mẹ chưa bầu hay mới bầu thì nên bôi kem mỗi ngày ngay từ đầu. Da có độ đàn hồi tốt hoặc da thường sẽ hạn chế bị rạn hơn. Do mình bị cơ địa rạn da nên sử dụng thuốc cũng khó mà hết được. Hiện tại mọi người cố gắng tập tành để bụng thon gọn lại để cảm thấy tự tin hơn”.

Hình ảnh bụng với các vết rạn đã mờ của Hòa Minzy.

Tâm sự của của Hòa Minzy nhận được rất nhiều đồng cảm từ mọi người, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa cùng cảnh ngộ. Những vết rạn này khiến các chị em cảm thấy mất tự tin không dám khoe cơ thể, thậm chí stress mỗi khi nhìn hình ảnh bản thân trong gương. Thế nhưng ai cũng thừa nhận rằng sự hy sinh này hoàn toàn xứng đáng, chỉ cần con cái khỏe mạnh là các mẹ đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

Chia sẻ của Hòa Minzy khiến các mẹ bỉm sữa rất đồng cảm.

Nhiều fan cảm thấy xót xa và rất thương Hòa Minzy, hẳn bà mẹ 1 con đã có đôi lúc tủi thân với hình ảnh của bản thân khi mang bầu. Giờ đây dù đã lấy lại vóc dáng thon gọn nhưng vẫn có một phần cơ thể chảy nhão, kém thon gọn. Tuy nhiên đổi lại, nữ ca sĩ rất hạnh phúc vì có em bé Bo, vừa đáng yêu, ngoan ngoãn lại rất thông minh, hiểu chuyện.

Các mẹ bỉm khác cùng cảnh ngộ chia sẻ hình ảnh bụng bầu rạn chằng chịt của mình.

Rất nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng rạn da khi mang thai và sau khi sinh. Tình trạng này sẽ bắt đầu xuất hiện ở tháng thứ sáu hoặc thứ bảy của thai kỳ. Trong khi một số vết rạn da mờ đi một cách tự nhiên thành những đường mờ nhạt hoặc màu bạc, một số vết rạn da sau sinh khác vẫn sẫm màu hơn và lộ rõ hơn. Thời điểm tốt nhất để điều trị rạn da là khi chúng vẫn còn trong giai đoạn hơi đỏ đỏ. Tuy nhiên, các vết này sẽ chỉ mờ đi mà khó có thể biến mất hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *