Sau ồn ào tiền bạc,Thương Tín liên tục bị người từng hỗ trợ quay lưng

Từng tặng xe cho Thương Tín bất chấp dư luận, nay nhạc sĩ Tô Hiếu 2 lần quay lưng

Nhạc sĩ Tô Hiếu là người đã hỗ trợ Thương Tín mua xe máy, giúp ông có phương tiện để làm công việc shipper giao hàng. Nam nhạc sĩ đã hết mình giúp đỡ tài tử Biệt động Sài Gòn thế nhưng càng về sau anh càng không chấp nhận cách hành xử của “đàn anh”. Tối 28/12, Tô Hiếu khiến cộng đồng mạng xôn xao khi livestream tuyên bố không còn dính dáng gì đến nghệ sĩ Thương Tín.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao vụ việc ồn ào giữa Thương Tín cùng Trịnh Kim Chi và những người giúp đỡ ông. Nhạc sĩ từng ra tay giúp đỡ nam nghệ sĩ bất chấp tranh cãi nay bỗng quay lưng khiến Thương Tín nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Trên livestream, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định: “Thương Tín sai quá sai, ban đầu tôi là người giúp đỡ anh ấy vì nghĩ không còn ai giúp, thấy tội. Sau khi xảy ra ồn ào với Trịnh Kim Chi, tôi là người trung lập với mong muốn Thương Tín rõ ràng trong chuyện này. Tiền đã đưa, nhận đủ nhưng Thương Tín lại có phát ngôn như vậy là không được, Trịnh Kim Chi cũng là người giúp đỡ anh ấy rất nhiều. Không cớ gì mà Trịnh Kim Chi lại chu đáo đến vậy, từ việc mua bảo hiểm, đến chuyện giúp Thương Tín làm răng và nhiều thứ khác. Hiếu nghĩ nếu đưa hết cho Thương Tín, sợ rằng số tiền đã không còn hoặc sẽ hết sớm mà thôi”.

Ngoài ra ngày 25/12, nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ anh đã cố gắng liên hệ với nghệ sĩ Thương Tín qua số điện thoại mới mà tài tử Biệt động Sài Gòn cung cấp, tuy nhiên không có cuộc gọi nào được hồi âm.

Trước đó, giữa ồn ào của Thương Tín và Trịnh Kim Chi nổ ra, nam nhạc sĩ đã thể hiện thái độ không đồng tình với “đàn anh”. “Cứ cho rằng Trịnh Kim Chi không hỏi Thương Tín trước mà đi kêu gọi thì cũng là vì mục đích giúp anh Tín lúc hoạn nạn, khó khăn. Khi biết thông tin này, tôi rất không hài lòng. Tôi thương anh Thương Tín một thời nổi tiếng, khán giả ái mộ mà già phải sống cảnh khó khăn thế này. Tuy nhiên anh có tài mà cư xử như vậy là không được”, Tô Hiếu chia sẻ.

Tô Hiếu đã giúp đỡ Thương Tín rất nhiều bất chấp dư luận.

Nam nhạc sĩ từng hỗ trợ phương tiện đi lại cho nghệ sĩ Thương Tín.

“Giọt nước tràn ly”, Trịnh Kim Chi trả 244 triệu cho Thương Tín

Trước những lời “tố tụng” của Thương Tín và sự tranh luận gay gắt của cộng đồng mạng, Trịnh Kim Chi trả lại số tiền 244 triệu mua bảo hiểm, chia sẻ lại hình ảnh “sao kê” chi tiết các khoản tiền đã kêu gọi trên trang cá nhân, mong muốn nam nghệ sĩ khép lại những ồn ào. Thậm chí nữ nghệ sĩ không ngần ngại nhờ cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ vụ việc.

Trịnh Kim Chi là nghệ sĩ hết lòng giúp đỡ Thương Tín khi “đàn anh” gặp khó khăn. Cô đã kêu gọi quyên góp ủng hộ nam diễn viên, đưa đồng nghiệp đi làm răng và mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín. Với sự hỗ trợ của đồng nghiệp, mạnh thường quân cuộc sống của Thương Tín dần được cải thiện, ổn định. Thế nhưng chỉ sau 8 tháng ông bất ngờ thông báo bản thân không có tiền, vẫn nợ nần và kéo theo loạt ồn ào với Trịnh Kim Chi.

“Nếu thật sự anh ấy nghĩ và nói về tôi như vậy thì buồn lắm. Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy. Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên”, Trịnh Kim Chi tâm sự.

Đại diện đơn vị bảo hiểm của con gái Thương Tín “minh oan” cho Trịnh Kim Chi

Bị Thương Tín nghi ngờ về số tiền bảo hiểm của con gái, người phụ trách hợp đồng bảo hiểm đã chính thức lên tiếng. Người này khẳng định vợ chồng nam nghệ sĩ đã đồng ý cho Trịnh Kim Chi thay mặt đóng tiền. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều được thẩm định kĩ lưỡng và rõ ràng.

“Về nguyên tắc, hợp đồng phải đúng tên người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm và đúng quyền lợi. Phía công ty phải thẩm định, khách hàng phải đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe thì hợp đồng mới phát hành. Vậy thì làm sao có thể giả hợp đồng được. Còn nếu khi tham gia bảo hiểm mà chưa đóng tiền thì không thể phát hành hợp đồng được. Hợp đồng bảo hiểm của con gái vợ chồng anh Thương Tín đã là một hợp đồng bảo hiểm thật sự rồi, đã có dấu mộc của công ty và đúng tên người được mua bảo hiểm, đúng số phí, đúng quyền lợi”, người phụ trách hợp đồng bảo hiểm chia sẻ.

Tôi không hiểu vợ chồng anh Tín đang muốn điều gì. Thứ nhất vì hợp đồng vẫn đang còn hiệu lực, khi nào sang năm sau hay những năm sau nữa mà mất hiệu lực vì Trịnh Kim Chi không đóng phí thì lúc đó hãy nên nói. Còn bây giờ tôi đã tư vấn rất kỹ như vậy, công ty bảo hiểm không thể thu một lần nên chỉ có thể đóng theo từng năm. Hiện tại hợp đồng vẫn đang có hiệu lực thì vợ chồng anh Tín đang nghi ngờ điều gì?”

Nam nghệ sĩ liên tục “tố” Trịnh Kim Chi có hành động không minh bạch.

Những mâu thuẫn càng tăng cao khi lần lượt những người từng giúp đỡ Thương Tín đã “quay lưng” trước hành động và phát ngôn gây sốc của nam tài tử. Sự việc vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

“Chúng tôi cũng như những cặp khác, cũng không tránh được những lúc cãi vã, song không có gì lớn. Tôi đến với anh Tín đã chấp nhận khổ, vì anh Tín đã qua thời hào quang, thì bây giờ khi đã có với nhau một cô con gái, còn nghĩ bỏ nhau làm gì? Tôi đoán có khi lúc ấy anh Tín đang buồn chán nên nói đại. Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!”, vợ Thương Tín chia sẻ.

Thời gian vừa qua bên cạnh những ồn ào của nam tài tử một thời Thương Tín cùng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và các mạnh thường quân, không ít khán giả thắc mắc về mối quan hệ của bà xã nam diễn viên. Chính nam nghệ sĩ cũng bày tỏ việc bỏ ôm con bỏ đi lúc khó khăn. Trước những lời ra tiếng vào này, bà xã Thương Tín đã nhanh chóng lên tiếng

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *