Sau những thông tin không hay về đoạn clip nhạy cảm có liên quan Hương Giang, phía nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chính thức.

Quản lý khẳng định Hương Giang bị giả giọng để bôi nhọ danh dự

Vừa qua trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip với những lời nói không mấy hay ho của một mỹ nhân Việt, Hương Giang bỗng dưng bị gọi tên trong nhiều bình luận vì có giọng nói khá giống. Ngay lập tức phía ê-kíp Hương Giang đã đưa ra thông tin chính thức về sự việc, khẳng định bị hại.

Phía ê-kíp của Hương Giang đã chính thức có những chia sẻ về đoạn clip không hay trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của người là quản lý của Hương Giang đã chính thức có những chia sẻ về đoạn clip đang gây sự chú ý và nữ ca sĩ chuyển giới lại một lần nữa bị cộng đồng mạng gọi tên vào sự việc.

Cụ thể người này cho biết anh đã xem qua rất nhiều đoạn clip giả giọng Hương Giang trên mạng xã hội và rất vui nhưng nhiều người lại lợi dụng điều này để làm ra những sự việc không hay với mục đích hại người khác. Câu chuyện này đang rất nghiêm trọng vì hôm nay có thể làm một clip không rõ thực hư nhưng tiếp tục có thể là những sự việc đáng sợ hơn có thể liên quan pháp luật.

Người này khẳng định đoạn clip chỉ là màn giả giọng của một ai đó không phải của Hương Giang. (Ảnh: FBNV)

Anh khẳng định: “Mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kỳ người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kỳ cuộc nói chuyện nào như thế với bất kỳ ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang và bạn bè của Giang hay nói chuyện.

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn”.

Quản lý chia sẻ rằng Hương Giang không có một người bạn nào như trong đoạn clip và càng không có nhiều bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó phía ê-kíp của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cũng mong mọi người ngừng chia sẻ những thông tin không đúng sự thật để câu chuyện không đi xa hơn nữa. Và tránh trường hợp ai đó nặc danh khẳng định đoạn clip tiêu cực kia là thật thì phía Hương Giang xin mời họ công khai danh tính để đối chất.

Hương Giang đã ở ẩn hơn nửa năm nay. (Ảnh: FBNV)

Với những chia sẻ này của người quản lý Hương Giang nhiều khán giả bắt đầu tò mò về đoạn clip không rõ nguồn gốc kia từ đâu mà ra và ai là người đã giả giọng nữ ca sĩ để tạo nên câu chuyện không hay này. Hiện tại những thông tin điều khá mơ hồ để khán giả có thể khẳng định đâu mới là sự thật.

Nếu như có người nào nặc danh khẳng định đoạn clip là thật, phía Hương Giang yêu cầu công khai danh tính đối chất. (Ảnh: FBNV)

Một lần nữ đội ngũ ê-kíp của Hương Giang mong rằng khán giả sẽ có những nhận xét đúng nhất về sự việc, không chỉ vì một đoạn clip chưa rõ thực hư mà phán xét. Hiện tại, Hoa hậu chuyển giới cũng đã ở ẩn thời gian dài cô nàng hẳn cũng không muốn vướng vào nhiều lùm xùm không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *