Sau những ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đứng ra giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn khi tài trợ cho 100 bé học hết lớp 12.

Đàm Vĩnh Hưng tài trợ tiền học cho 100 bé học hết lớp 12, trong 6 năm

Vừa qua Đàm Vĩnh Hưng gặp không ít ồn ào về câu chuyện kêu gọi từ thiện, tuy nhiên không vì điều này mà khiến nam ca sĩ nản lòng trong việc giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. “Ông hoàng nhạc Việt” tiếp tục có những chia sẻ yêu thương đối với các mảnh đời bất hạnh khi đứng ra tài trợ tiền học cho 100 em học sinh.

Đàm Vĩnh Hưng đến tặng nhà trao học bổng cho các em học sinh. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã có những chia sẻ về câu chuyện từ thiện dài lâu, lần này nam ca sĩ quyết định tài trợ học bổng cho nhiều em học sinh.

Mr. Đàm viết: “Khó mà liệt kê hết những thiệt hại nặng nề do covid gây ra, nhưng nỗi đau mất cha mẹ của nhiều đứa trẻ, khiến các con phải bơ vơ trong giai đoạn này, thật sự khiến chúng ta ai cũng rất đau lòng! Một chút cảm thương và thấu hiểu những khó khăn của các con, nên Hưng đã mạnh dạn nhận lo tiền học cho 100 bé tiếp tục cho hết lớp 12. Vậy là trong 6 năm Hưng sẽ chịu trách nhiệm lo học phí cho các con”.

Nam ca sĩ tài trợ cho 100 em học hết lớp 12. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Nửa vầng trăng hứa rằng sẽ cố hết sức để lo cho các cháu học đến lớp 12, bên cạnh đó cũng bao gồm việc quan tâm về điều kiện sống. Ngoài ra một vài bạn bè của Mr. Đàm cũng hỗ trợ mỗi bé 20 kg gạo, 5 hộp cá và 1 triệu đồng tiền mặt.

Dù đang là thời điểm dịch bệnh phức tạp nhưng nam ca sĩ vẫn đến từng nhà để thăm hỏi và giúp đỡ cho các bé, hành động của “ông hoàng nhạc Việt” nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào nhiều ồn ào kêu gọi từ thiện, tên tuổi của nam ca sĩ bị ảnh hưởng vì những tin đồn không hay và chưa được chứng thực. Trước những điều này anh tuyên bố không nhận tiền quyên góp từ thiện nữa, thay vào đó sẽ tự mình chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Dù trước đó đã tuyên bố không nhận quyên góp nhưng nam ca sĩ vẫn không bỏ việc thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Nói được làm được, Đàm Vĩnh Hưng đã tự đứng ra giúp đỡ cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà không cần kêu gọi, tiền học phí trong 6 năm của 100 học sinh không phải là con số nhỏ, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn rất vui vẻ giúp đỡ vì mong muốn các em có thể đến trường và phát triển tương lai của mình.

Đàm Vĩnh Hưng hứa trong 6 năm sẽ lo chu toàn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

“Tôi vĩnh viễn không kêu gọi và không gánh trách nhiệm cho ai nữa… Khả năng tới đâu! Hưng tự làm tới đó! Vài trăm ngàn đó Hưng sẽ tìm cách gửi trả lại! Nếu không xong, tôi sẽ mua thêm vài chục ký gạo cho bà con!

Hưng sẽ tự làm theo tiền cá nhân mình và bạn bè thân thiết gom lại với nhau, có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu. Có duyên gặp được hoàn cảnh nào thương tâm thì giúp trực tiếp và cũng không cần ai biết hay nêu tên. Nên số tài khoản từ thiện của Hưng sẽ được thu hồi lại. Mong mọi người không gửi, không đóng góp gì vào nữa nhé”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *