Sau những lần khéo léo che dáng, Diệu Nhi đã chính thức show trọn vóc dáng mũm mĩm cùng vòng một có phần căng đầy hơn trước.

Diệu Nhi lần đầu khoe dáng giữa nghi vấn đã bí mật sinh con đầu lòng

Sau thời gian vướng nghi vấn sinh con cho bạn trai, Diệu Nhi vẫn đều đặn xuất hiện trên mạng xã hội. Trong bài đăng mới nhất, nữ diễn viên gây chú ý khi đăng đoạn video khoe trọn vóc dáng ở thời điểm hiện tại.

Diệu Nhi lần đầu chia sẻ video “full body” sau nghi vấn sinh nở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xuất hiện trong clip mới, Diệu Nhi diện set đồ thun thoải mái cũng như trang bị khẩu trang đầy đủ để đảm bảo an toàn. Tranh thủ lúc ra ngoài mua thực phẩm, nữ diễn viên “tung vài đường” nhảy theo giai điệu Money của Lisa.

Thế nhưng, điều chiếm trọn sự chú ý ở đây chính là vóc dáng của Diệu Nhi. Sau lớp quần áo rộng, dân tình cũng có thể nhanh chóng nhận ra nữ diễn viên lúc này trông đã mũm mĩm hơn trước. Đặc biệt là vòng một có phần khá nở nang và căng tròn hơn rõ. Điều này khiến cư dân mạng càng lúc càng tin hơn về nghi vấn Diệu Nhi đã sinh con trước đó, họ cho rằng dù không lên tiếng nhưng nữ diễn viên khó có thể giấu được bằng chứng là dáng vóc của người mới sinh nở.

Dáng của Diệu Nhi trông mũm mĩm hơn trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian gần đây, Diệu Nhi chăm chỉ chia sẻ khoảnh khắc diện đồ tắm khoe vóc dáng gọn gàng, quyến rũ nhưng có thể thấy được đây là những hình ảnh cũ. Mặt khác trong những video hay livestream, diễn viên Bẫy Ngọt Ngào luôn khéo léo chọn áo rộng và góc quay để che đi phần dưới body. Thế nhưng, nhiều người đều tinh ý nhận ra Diệu Nhi thời điểm này trông có đầy đặn, dường như đã tăng cân hơn trước không ít.

Diệu Nhi chia sẻ lại những bức ảnh vóc dáng của ngày trước. (Ảnh: FBNV)

Cô tiếp tục che dáng sau lớp áo rộng. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Chuẩn sau sinh luôn.”

“Ai mẹ bỉm sữa nhìn vào dáng đều biết liền, cặp bò sữa không ai giấu được.”

“Ôi đúng dáng mẹ bỉm, không sai đi đâu được.”

“Thành viên thứ 5 của BLACKPINK dễ thương quá.”

“Về nhanh kẻo bé khóc chị ơi.”

Chỉ mới đây, dân tình cũng vừa xôn xao khi thấy Diệu Nhi tự tung “hint” về việc vừa trải qua lần sinh nở. Theo đó trong phần story Instagram, người đẹp 9x chia sẻ hình ảnh món quà nhận được từ một người bạn. Chuyện không có gì đáng nói cho đến khi dân mạng phát hiện ra chi tiết đặc biệt trên tấm thiệp chúc mừng kèm theo.

Đến thời điểm này Diệu Nhi và bạn trai vẫn chưa nói gì về nghi vấn sinh con. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu trên mạng xã hội đã râm ran với thông tin về một nữ diễn viên hài đã hạ sinh con đầu lòng cho bạn trai. Đáng nói trong lúc này, những hình ảnh được cho là của Diệu Nhi được bạn trai đưa đi khám thai đã được lan truyền mạnh mẽ, khiến dân tình càng có cơ sở hơn vào lời đồn cô lên chức. Trước những nghi vấn đó, đại diện của Diệu Nhi quyết không chia sẻ về vấn đề này. Bạn trai cô cũng chọn cách im lặng tương tự.

Diệu Nhi vừa gây chú ý với động thái ngầm khẳng định lên chức mẹ bỉm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Diệu Nhi đã chụp cận cảnh lá thiệp với nội dung gây chú ý: “Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ”. Động thái này của Diệu Nhi được xem như rằng cô đã gián tiếp xác nhận chuyện lên chức “mẹ bỉm”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *